Miss Universe 2020 chỉ được làm Hoa hậu vỏn vẹn 7 tháng

18/05/2021, 17:45 GMT+07:00

Trải qua hơn 10 ngày thi đấu, Hoa hậu Mexico - Andrea Meza chính thức trở thành Miss Universe 2020. Người đẹp sinh năm 1994, cao 1,82m, hiện đang là một kỹ sư công nghệ thông tin. Năm 2017, Andrea từng đại diện Mexico thi Hoa hậu Thế giới và xuất sắc giành ngôi Á hậu 1. Ba năm sau, cô quyết định tiếp tục chinh chiến và chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Mexico.

 
Hoa hậu Mexico - Andrea Meza chính thức trở thành Miss Universe 2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Mexico - Andrea Meza chính thức trở thành Miss Universe 2020 (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, tân Hoa hậu Andrea chỉ có thể được đội vương miện trong vòng 7 tháng, ngắn nhất lịch sử Miss Universe. Lý do là sau nhiều lần lùi lịch do ảnh hưởng rộng rãi của dịch Covid-19, Miss Universe năm nay được tổ chức khá muộn và chỉ cách cuộc thi Miss Universe 2021 khoảng 7 tháng.

 
Andrea Meza chính là nàng Hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất trong lịch sử (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andrea Meza chính là nàng Hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất trong lịch sử (Ảnh: FBNV).

Điều này đồng nghĩa với việc tân Hoa hậu người Mexico chỉ có thể đương nhiệm và hoạt động dưới tư cách đương kim Hoa hậu Hoàn vũ trong vòng 7 tháng. Trong lịch sử 69 năm tổ chức Miss Universe, Andrea Meza chính là nàng Hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất.

Cô sẽ phải chịu thiệt thòi hơn các Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới khác do chương trình tổ chức muộn và đến tháng 12/2021, Miss Universe 2021 sẽ khởi tranh, tìm kiếm gương mặt sáng giá tiếp theo cho ngôi Hậu danh giá.

 
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Andrea Meza: Ngắm nhan sắc của tân Miss Universe 2020

Trong đêm chung kết, người đẹp Mexico nhận được câu hỏi ứng xử khi vào top 5: "Nếu là người lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ đối phó Covid-19 thế nào?". Andrea trả lời đầy tự tin: "Tôi tin không có cách giải quyết hoàn hảo để chiến thắng. Nhưng lệnh phong tỏa sớm sẽ giúp giảm số người chết. Chúng tôi đã cố chăm sóc, cứu chữa được cho rất nhiều người".

 
Người đẹp Mexico được đánh giá là có câu trả lời ứng xử khá tốt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Mexico được đánh giá là có câu trả lời ứng xử khá tốt (Ảnh: FBNV).

Được biết, sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Andrea sẽ nhận chiếc vương miện trị giá 5 triệu USD, đồng thời chuyển tới New York sinh sống trong nhiệm kỳ kéo dài khoảng 7 tháng. Chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với người đẹp Andrea.

Ảnh: Tổng hợp

TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI PHẢN BÁC TIN ĐỒN ĐÃ KẾT HÔN

Ít giờ sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, người đẹp 27 tuổi vướng tin kết hôn được 2 năm. Thông tin bắt nguồn từ việc Andrea Meza đăng ảnh diện váy cưới chụp ảnh cùng người mẫu Jorge Saenz. 

Trước thông tin này, vào chiều 17/5, nam người mẫu Jorge Saenz đã lên tiếng giải thích. Anh cho biết mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Nói về bức ảnh cưới được bàn tán, anh cho biết tấm hình được chụp với mục đích quảng bá du lịch thành phố Chihuahua - quê hương của tân Hoa hậu.

Hiện, Miss Universe 2020 -  Andrea Mez đang bắt đầu hành trình nhiệm kỳ của mình tại Mỹ sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!