Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân "đụng" đôi hoa tai

11:30 09/12/2019

Miss Universe 2019 và tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân lại có sự trùng hợp khi cùng diện chung một đôi bông tai.

Vào sáng hôm nay 9/12 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Nam Phi - Zozibini Tunzi. Á hậu 1 là Puerto Rico còn Mexico trở thành Á hậu 2. Đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 20 dù trước đó cô được nhiều người đánh giá sẽ đi sâu ở đêm Chung kết.

Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân

Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân

>>>Bạn đã xem: Hoàng Thùy gây tiếc nuối khi trượt Top 10 Miss Universe 2019

Thời khắc đăng quang của Miss Universe  2019, mọi người nhanh chóng phát hiện ra cả Miss Universe 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân đều được cho là sử dụng cùng một kiểu hoa tai. Thiết kế xoay tròn như ánh mặt trời toả sáng với những viên đá lấp lánh làm tăng sự quyền lực của cả hai.

Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân

Stylist Trần Đạt, người đã trực tiếp chọn đôi bông tai cho tân Hoa hậu Khánh Vân cho biết: "Lúc bạn South Africa’s trình diễn dạ hội, mình đã chú ý vào đôi bông tai y chang như đôi bông tai mình chọn cho Khánh Vân trong đêm Chung kết, đây có lẽ là sự trùng hợp thú vị, một dấu hiệu lành cho đại diện Việt Nam vào năm sau chăng".

Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân

 
Khánh Vân sử dụng đôi bông tai này xuyên suốt các phần thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân sử dụng đôi bông tai này xuyên suốt các phần thi.

 
Đây chắc chắn sẽ là đôi bông tai đắt hàng nhất sau hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chắc chắn sẽ là đôi bông tai đắt hàng nhất sau hôm nay.

Hoa hậu Khánh Vân muốn yêu một người đàn ông tình cảm

Sau đăng quang, Khánh Vân là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, xinh đẹp, tài năng giờ đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng nàng Hậu cho biết cô vẫn độc thân và đang tìm kiếm một người đàn ông sống thiên về tình cảm.

"Hiện tại thì vẫn chưa, về mẫu bạn trai thì thật ra em là người sống tình cảm nên em sẽ có cảm xúc với người sống tình cảm. Quan niệm của em khi yêu ai phải xuất phát từ con tim."

Xem tại đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 trên YAN nhé!