Đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú đã miệt mài vượt qua cả một hành trình đầy khó khăn, đẫm mồ hôi và nước mắt để hái được quả ngọt cuối cùng.

Chiều 6/12, Minh Tú và các thí sinh có buổi tổng duyệt nhằm chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra vào một ngày sau đó.

Tối hôm qua (2/12) bán kết của cuộc thi Miss Supranational 2018 đã diễn ra trong bối cảnh được ban tổ chức layout sân khấu bằng đèn tối mờ trong suốt đêm thi.

Minh Tú quảng bá nghệ thuật vẽ sơn mài trong áo dài quốc phục sẽ chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Đọ sắc cùng dàn thí sinh tại cuộc thi Miss Supranational 2018, Minh Tú khiến fan "mất máu" khi diện bikini nóng bỏng như thế này đây!

Không chỉ cho thí sinh tại cuộc thi mượn đầm để tham gia phần thi, Minh Tú còn cho thí sinh khác mượn bàn ủi và ổ cắm điện.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018, người đẹp khuyết tật hy vọng giành vương miện.

Chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và hành động đẹp dành cho đối thủ giúp Minh Tú gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Trước thềm dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú đã có cuộc gây tranh cãi về bộ quốc phục mà cô sẽ dự thi.

Không chỉ trong nước mà những fan quốc tế cũng đồng loạt ủng hộ Minh Tú khi người đẹp "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này.

Xuất hiện trong danh sách những thí sinh sẽ cùng tranh chiếc vương miện Hoa hậu siêu Quốc gia 2018 cùng Minh Tú đã lộ diện nhan sắc đặc biệt này.

Loading...

Dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ trên thảm đỏ tại họp báo ra mắt người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Sau khá nhiều phỏng đoán những gương mặt hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật cho vị trí đại diện Việt Nam tại "đấu trường nhan sắc" Miss Supranational 2018.

Gây xôn xao dư luận những ngày qua với vị trí "ghế nóng" Miss Supranational 2018, nhưng tại buổi họp báo Minh Tú và Võ Hoàng Yến lại vắng mặt.