Miss Sàn nhạc 2013 tung trailer đẹp lung linh

20:30 17/10/2013

Miss & Mister Sàn Nhạc là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của cộng đồng mạng xã hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam sannhac.com. Trong suốt 6 năm tổ chức, cuộc thi đã tìm được rất nhiều gương mặt triển vọng, giúp họ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phát huy khả năng tiềm ẩn để trở thành những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Năm 2013, cuộc thi đã trở lại với một format truyền hình thực tế hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn. Các thí sinh nam và nữ sẽ cùng nhau thử sức, thể hiện khả năng của mình trong 10 tập phim để trở đạt danh hiệu Miss và Mister Sàn Nhạc cũng như sở hữu giải thưởng lên tới  10.000 USD cho người thắng cuộc.

Vẫn đang trong quá trình tuyển thí sinh, cuộc thi Miss Sàn Nhạc 2013 bất ngờ tung ra trailer đẹp lung linh theo đúng chủ đề của cuộc thi: The Cyber Girl - Cô Gái Tự Tin. Trong đoạn trailer dài khoảng 50 phút này, hình ảnh một cô gái liên tục biến đổi: từ trẻ trung, sang trọng đến cá tính càng làm tăng thêm sự kích thích về tính hấp dẫn của cuộc thi. Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mình được nổi bật và tỏa sáng như vậy.

Diễn viên chính trong trailer này chính là Nguyễn Ngọc Thúy - Miss Sàn Nhạc 2012. Năm nay, với kinh nghiệm và sự tự tin sau cuộc thi năm trước, cô sẽ là người đồng hành tin cậy với các thí sinh, chia sẻ và chỉ dẫn họ từ những kinh nghiệm của chính bản thân mình.

Các tập của Miss Sàn Nhạc 2013 sẽ được phát sóng ngay trên trang Sannhac.com và một số kênh truyền hình vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2013.

Hãy tham gia ngay vòng thi ảnh từ hôm nay để có cơ hội trở thành chàng trai/cô gái hot nhất trong số hơn 4 triệu thành viên của sannhac.com

Chi tiết đăng ký tham gia tại: http://contest.sannhac.com/

 
 

Miss Sàn Nhạc 2012: Ngọc Thúy đa phong cách trong trailer

 

Hình ảnh các phần thi của Ngọc Thúy trong cuộc thi Miss Sàn Nhạc 2012