"Miss Grand International 2021" chính thức gọi tên Việt Nam

04/12/2021, 22:20 GMT+07:00

Sau nhiều vòng thi bùng nổ tại cuộc thi tìm kiếm nhan sắc Miss Grand International 2021, đêm chung kết cũng đã diễn ra với sự háo hức của nhiều khán giả trên thế giới. Không khiến mọi người chờ đợi lâu, ngôi vị Hoa hậu đã gọi tên Việt Nam.

 
Top 3 Miss Grand International 2021. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Miss Grand International 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra đầy kịch tính tại Thái Lan, các người đẹp đã có những màn thể hiện ấn tượng nhất, trong đó đại diện Việt Nam luôn có những màn kết cực thu hút người xem. Ở phần trả lời ứng xử Thuỳ Tiên cũng cực kỳ khéo léo, tuy nhiên phải thêm phần nhấn nhá cho câu từ cô nàng sẽ càng xuất sắc hơn.

 
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở phần thi bikini, trang phục dạ hội,... các người đẹp đã đem đến cho cuộc thi những màn trình diễn mãn nhãn từ hình thể đến sự tự tin trên sân khấu. Trong đó đại diện của Malaysia, Angola,.. cũng xuất sắc đạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

 
Cô nàng bật khóc vì không tin những điều đang xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng bật khóc vì không tin những điều đang xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù nhiều lần đại diện Cambodia có lượt bình chọn cao nhất nhưng cũng không thể vào được Top 20, tuy nhiên sau đó cô nàng đã vào Top 10 thông qua giải vote, chủ nhà Thái Lan cũng phải chia tay sớm. Kết quả Top 20 người đẹp xuất sắc nhất tại Miss Grand International 2021 được công bố trước đó gồm: Costa Rica, Ecuador, Pháp, Australia, Malaysia, Brazil, Ấn Độ, Colombia, Myanmar, Hà Lan, Nigeria, Đức, Indonesia, Tây Ban Nha, Dominican Republic, Việt Nam, Puerto Rico, Nam Phi, Angola, Venezuela.

 
Màn hùng biện cực ngầu của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2021. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn hùng biện cực ngầu của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Thuỳ Tiên đã có màn thể hiện xuất sắc với khán giả Miss Grand Vietnam 2021 khoe trọn vẻ đẹp hình thể và kỹ năng, cô nàng khiến nhiều khán giả thế giới phải trầm trồ vì sự tự tin cùng phong cách nổi bật tại cuộc thi.

 
Thuỳ Tiên thể hiện xuất sắc ở phần thi trang phục biển. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỳ Tiên thể hiện xuất sắc ở phần thi trang phục biển. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thuỳ Tiên chia sẻ trước đêm thi quan trọng: "Có những khoảnh khắc trong cuộc thi Tiên cũng yếu lòng, cũng bật khóc khi nhớ nhà, thậm chí trong đêm tổng duyệt Tiên cũng đã rơi nước mắt vì lo lắng nhưng mà Tiên tin rằng những gì mình cố gắng sẽ có được kết quả xứng đáng".

 
Nụ cười cực thu hút của Thuỳ Tiên trong đêm thi chung kết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười cực thu hút của Thuỳ Tiên trong đêm thi chung kết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tự tin tại cuộc thi sắc đẹp, Thuỳ Tiên xứng đáng có được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nước nhà và quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có mặt ở Top 5 cuộc thi nhan sắc Miss Grand International.

Tiếp nối năm sau, Indonesia sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International, hứa hẹn sẽ mang đến những nhan sắc xinh đẹp và những màn trình diễn độc đáo nhất cho người xem.

Ảnh: Tổng Hợp

THUỲ TIÊN HÔ VANG 2 TIẾNG VIỆT NAM ĐẦY TỰ HÀO

Trong đêm bán kết vừa qua, Thuỳ Tiên đã có màn thể hiện xuất sắc ở phần trình diễn trang phục dạ hội. 

Cô nàng hô vang 2 tiếng Việt Nam đầy tự hào tại cuộc thi nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Thuỳ Tiên chia sẻ: "Những ngày qua Tiên vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được quá nhiều tình cảm của mọi người dành cho mình, Tiên không thể nghĩ là nhiều đến như vậy, từ những bạn chưa yêu thích mình cũng nhắn tin là họ đã có cái nhìn thay đổi và ủng hộ mình, Tiên biết đây là khoảng thời gian Tiên phải cố gắng hết mình, hoàn thiện tốt nhất các phần thi để không phụ lòng người hâm mộ cũng như tất cả mọi người đã tin yêu Tiên".

Thuỳ Tiên liên tục nhận được lượng vote cao tại cuộc thi vì khán giả ủng hộ lớn, cô nàng mong muốn mang lại kết quả tốt nhất.