Miss Charm 2020

MISS CHARM 2020 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thí sinh nhà MGI đầu tiên mặc Mr. Nawat cấm cản vẫn tham gia MC 2023

Thí sinh nhà MGI đầu tiên mặc Mr. Nawat cấm cản vẫn tham gia MC 2023

Người đẹp

Thông tin Miss Grand Japan 2020 - Ruri Saji quyết định chinh chiến lần nữa tại đấu trường Miss Charm 2023 (MC) đang nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp.

Miss Charm 2023 chơi lớn tặng quà và 500 USD cho mỗi thí sinh tham dự

Người đẹp

Không chỉ đầu tư giải thưởng tiền mặt cao kỷ lục cho Tân Hoa hậu, Miss Charm 2023 còn đầu tư "khủng" cho mỗi thí sinh tham dự.

Binibining chính thức nắm bản quyền Miss Charm Philippines

Người đẹp

Tổ chức Binibining Pilipinas vừa thông báo đã sở hữu bản quyền của Miss Charm Philippines và sẽ cử các đại diện tham gia Miss Charm vào những năm tới.

Phản ứng của chủ tịch Miss Charm khi Mr. Nawat cấm thí sinh MG thi MC

Người đẹp

Trước việc chủ tịch MGI - Mr. Nawat lên tiếng cấm các thí sinh Miss Grand dự thi Miss Charm, chủ tịch Miss Charm cho biết đã có gần 100 thí sinh đăng ký.

Quỳnh Nga từ bỏ quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023

Người đẹp

Tại họp báo công bố cuộc thi Miss Charm 2023, Quỳnh Nga bất ngờ khiến fan sắc đẹp xôn xao khi thông báo hủy bỏ quyền thi nhan sắc vì lý do cá nhân.

Mr.Nawat yêu cầu thí sinh Miss Grand không tham gia Miss Charm

Sao Việt

Không chỉ các MGI mà thí sinh cấp quốc gia của Miss Grand cũng được yêu cầu không tham dự Miss Charm - cuộc thi sắc đẹp do Việt Nam nắm bản quyền.

Không chỉ danh tiếng, Hoa hậu còn nhận được nhiều đặc quyền ấn tượng

Nhân vật

Không chỉ sở hữu danh hiệu danh giá, người chiến thắng ở những cuộc thi nhan sắc bao giờ cũng được hưởng một số quyền lợi nhất định.

Lê Âu Ngân Anh thử một lần chơi lớn: diện váy hở bạo đến thót tim

Sao Việt

Quyết định thử nghiệm với phong cách mới, Lê Âu Ngân Anh sexy đến nghẹt thở khi diện bộ váy xẻ cao, hở lưng.

Xem thêm