ĐÃ TỪNG YÊU - Misoa mối tình đầu của mình bắt đầu năm 21 tuổi

02/06/2020, 19:20 GMT+07:00

Misoa đã bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu của mình: "Người ấy của mình là 1 bạn MC bây giờ nổi tiếng, thời điểm đó cả hai làm chung công ty".

Beauty Blogger, MC, nữ doanh nhân, diễn viên,... có thật nhiều vai trò để công chúng nhắc về Misoa Kim Anh. Điều này cũng khẳng định rằng, cô nàng là người cực kì tài năng, đa phong cách và nổi bật trong giới giải trí ở thời điểm hiện tại.

Càng thành công trong nghệ thuật và thương trường, Misoa càng khẳng định được sự đa dạng phong cách ở từng kiểu trang phục khác nhau.

 
MISOA TRONG ĐÃ TỪNG YÊU
MISOA TRONG ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Đừng quên: Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Misoa Kim Anh lên chức mới trong lĩnh vực kinh doanh

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Misoa đã bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu của mình: "Người ấy của mình là 1 bạn MC bây giờ nổi tiếng, thời điểm đó cả hai làm chung công ty, và mối tình của mình bắt đầu từ năm 21 tuổi".


Misoa: mối tình của mình bắt đầu từ năm 21 tuổi

 

>>> Bạn xem chưa: Misoa Kim Anh và thông điệp về tình yêu

Kỉ niệm về mối tình đầu

Misoa cũng chia sẻ những kỉ niệm về mối tình đầu của mình: "Có 1 kỉ niệm mà mình nhớ mãi là thời điểm đó bạn đó chở mình trên xe xong nắm tay mình, nhưng mình đã rút tay ra, làm bạn đó phải dừng xe và cười lên vì thái độ ngô nghê của mình, sau lần đó thì mình chủ động với bạn hơn".


Misoa: "Phải tìm được người làm việc sao cho phù hợp"

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Misoa cũng nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình "Hãy luôn hạnh phúc và mong nghe tin vui từ cuộc sống bạn".

>>> Đừng quên: Misoa, Tuyền Tăng, Quốc Bảo và những gương mặt MC nổi bật trong cuộc thi tìm kiếm tài năng

Xuất hiện trong NGHỀ TAY TRÁI, Misoa đã chia sẻ việc mở quán "đồ uống" mới nhất của mình giữa ngay trung tâm đông đúc TP.HCM là quận 1:

"Mình muốn xây dựng không gian quán nhỏ, ấm cúng để bạn bè nghệ sĩ, anh chị em văn phòng để đến nơi thư giãn và có thể xoá bỏ mọi stress khi công việc căng thẳng, thông thường chủ quán nhậu là con trai nên Misoa là con gái nên phong cách quán cũng khác xíu".