Misoa Kim Anh - Hiện thân của người phụ nữ dám nghĩ dám làm

27/05/2020, 21:31 GMT+07:00

Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, hiện nay Misoa Kim Anh đã có không ít thay đổi về hình ảnh. Bên cạnh sự xinh đẹp, hiện giờ cô đã quyến rũ hơn.

Xuất thân từ một MC, Misoa Kim Anh hiện nay đã trở thành gương mặt quen thuộc với giới trẻ Việt. Cô ngày càng khẳng định tên tuổi của bản thân như một người đẹp "đa zi năng" trên nhiều lĩnh vực như beauty blogger, diễn viên và kinh doanh.

Misoa đã có sự từng trải nhất định sau nhiều năm hoạt động giải trí, vì vậy cô nàng cũng có nhiều thay đổi về mặt hình ảnh. Từ sự dịu dàng, tươi trẻ trước đây, Misoa của hiện nay đã mang dáng dấp của người phụ nữ trưởng thành và quyến rũ.

 
Misoa đang ngày càng quyến rũ hơn.
Misoa đang ngày càng quyến rũ hơn.

>> Xem nhanh: Misoa Kim Anh: Yêu vừa đủ thôi, đừng yêu nhiều quá!

Misoa - Quý cô đa tài, độc lập

Không hề quá lời khi gọi Misoa là một quý cô đa tài bởi cô có thể đảm đương rất nhiều công việc ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Biết rõ thành công là thứ không dễ dàng có được, cô nàng đã dành nhiều thời gian học hỏi, xây dựng tiền đề vững chắc cho bản thân, kết hợp với những kinh nghiệm mà mình học được để rồi từ đó có thể đạt được nhiều bước tiến dài trong sự nghiệp. Chăm chỉ, độc lập và nỗ lực, đó là những gì người ta thường đánh giá về quý cô này.

Nhưng không vì bận rộn tập trung cho sự nghiệp mà Misoa quên đi đời sống tinh thần của mình. Cô nàng có khả năng cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân rất đáng khâm phục. Đây là điều mà không ít người đã phải công nhận khi tiếp xúc với Misoa.

 
Cô nàng luôn trau dồi, nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.
Cô nàng luôn trau dồi, nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.

 
Mặc dù vậy, Misoa chưa bao giờ quên đi đời sống tinh thần của bản thân.
Mặc dù vậy, Misoa chưa bao giờ quên đi đời sống tinh thần của bản thân.

>> Xem thêm: Dàn sao Việt chúc mừng Misoa ở lĩnh vực mới

Trưởng thành từ những biến cố  

Misoa hiện nay là một cô gái thành đạt và xinh đẹp, thế nhưng ít ai biết rằng quý cô này đã từng phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn để tìm cách vươn lên và đối mặt với cuộc sống. Misoa từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô trưởng thành cùng nhiều biến cố lớn của gia đình, song hành với cô luôn là nỗi buồn, thất vọng cũng như những tan vỡ. Cô nàng cũng tâm sự thêm: "Có lúc Misoa từng so sánh hạnh phúc của mình với người khác và không ít lần rơi nước mắt vì tủi thân".

 
Misoa không có may mắn được lớn lên trong cuộc sống toàn màu hồng.
Misoa không có may mắn được lớn lên trong cuộc sống toàn màu hồng.

Thế nhưng chính những biến cố đó lại là điều tạo động lực để Misoa phấn đấu và trở nên mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đây cũng là một trong những lý do giúp cô thành công đến vậy, bởi bên cạnh tài năng thì tinh thần thép là yếu tố quan trọng giúp cô đạt được ước mơ của mình. Cô vẫn tự bươn trải bằng chính sức của bản thân. Mặc dù với tên tuổi hiện nay, cô hoàn toàn có thể nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Misoa luôn tâm niệm làm vậy là đánh mất bản thân: "Hãy là chính mình".

 
Cô luôn mạnh mẽ để vượt qua nghịch cảnh.
Cô luôn mạnh mẽ để vượt qua nghịch cảnh.

>> Đừng bỏ lỡ: Phong cách thời trang của Misoa: Dịu dàng lại cá tính

Đây cũng chính là lời nhắn nhủ của Misoa đến những bạn trẻ mang nhiều hoài bão như cô, hãy cứ can đảm bắt tay thực hiện ước mơ của mình, dù có khó khăn hay kết quả không như ý muốn thì ít nhất cũng không phải hối hận vì mình chưa từng làm. Quan trọng hơn cả là hãy sống thật với bản thân, đừng trở thành bản sao của người khác.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

MISOA - PHONG CÁCH HÌNH THÀNH TỪ SỰ TỪNG TRẢI

Gu thẩm mỹ của Misoa được hình thành nhờ vào việc tham gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, phong cách của cô lại được định hình từ sự từng trải.

Quý cô đa tài này từng thử không ít phong cách từ dịu dàng, tươi trẻ cho tới cá tính và luôn thành công trong việc thể hiện khí chất của các loại trang phục, tuy nhiên Misoa của hiện tại là hiện thân của sự quyến rũ và trưởng thành.

Phải so sánh với những hình ảnh của chính Misoa vào giai đoạn trước, người ta mới thấy được cô đã thay đổi nhiều đến thế nào. Không còn sự hồn nhiên của cô bé chập chững bước chân vào nghề, cũng chẳng phải sự thanh lịch, cổ điển cùng những bộ cánh kín đáo, Misoa của ngày nay là một Misoa sắc sảo, đằm thắm và quyến rũ hơn xưa rất nhiều.

Tất cả những điều này có được là nhờ sự từng trải của cô, bên cạnh đó là việc cô luôn sống theo phương châm "Hãy là chính mình", không bắt chước, không trở thành bản sao của người khác.