Miranda Kerr xuất trên phố với nẹp cổ

15/03/2013, 06:30 GMT+07:00

Mặc dù bị băng bó xung quanh cổ, nhưng thiên thần nội y Miranda Kerr vẫn rất thời trang và sành điệu khi xuất hiện trên phố.

Miranda Kerr

Thiên thần nội y đắt giá của Victoria's Secret  đến một phòng khám sức khỏe vào hôm 14/3 tại Los Angeles. Mặc một bộ trang phục đơn giản với quần jeans áo khoác đen, cặp kiếng mắt mèo rất thời trang, tuy nhiên điều đáng lưu ý nhất chính là chiếc đệm cổ của Miranda Kerr.

Miranda Kerr

Kể từ sau vụ tại nạn hồi đầu tuần tới nay, chấn thương của Miranda Kerr vẫn còn gây đau đớn rất nhiều. Nhưng trong suốt quá trình di chuyển, Miranda vẫn luôn mỉm cười thật tươi khi bắt gặp ống kính phóng viên.

Miranda Kerr

Cùng ngày, người mẫu 29 tuổi đã đăng một bức ảnh của mình trong bộ bikini ngồi ở phòng tắm và tweet: "Nới lỏng để trở lại làm việc và chụp hình cho @ KORAORGANICS dùng nó trong một ngày tại một thời điểm ... 😘 Miranda xxx."

Cách đây vài ngày, trên đường di chuyển tới địa điểm làm việc, Miranda đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi nhẹ. Tuy chiếc xe và người không có gì nghiêm trọng, nhưng phần cổ của cô bị trặc và gây đau đớn.

Ngay sau đó, Miranda được đưa đến bệnh viện để khám và được giữ cố định bằng một miếng nệm kẹp, tuy không nặng nhưng "bà mẹ 1 con" vẫn phải đến tái khám để bác sĩ theo dõi chấn thương.

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr