Miranda Kerr và Orlando Bloom chính thức "đường ai nấy đi"

14:10 25/10/2013

Tin tức này đã gây "sốc" cho người hâm mộ và cánh báo chí.

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Một người là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, một là siêu mẫu hàng đầu thế giới. Giới báo chí thường xuyên bắt gặp Miranda Kerr và Orlando Bloom cùng bé Flynn trên đường phố với hình ảnh đầm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, cặp đôi này sau nhiều năm chung sống vẫn luôn được đánh giá là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hollywood và nhiều người đã thầm thần tượng gia đình này.

Tuy nhiên mới đây, đại diện của Orlando tuyên bố rằng, cặp đôi hạnh phúc này sau sáu năm hạnh phúc cùng nhau đã chính thức "đường ai nấy đi". Đại diện này cho biết: "Trong một tuyên bố chung, Orlando và Miranda đã tuyên bố rằng họ đã bí mật ly hôn từ vài tháng qua. Sau sáu năm hạnh phúc, họ đã quyết định chia tay nhau".

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Người này tiếp tục: "Dù đây là kết thúc cho cuộc hôn nhân này nhưng họ vẫn yêu thương nhau, hỗ trợ và tôn trọng nhau vì bé Flynn, niềm tự hào của cả hai".

Orlando Bloom, nam diễn viên 36 tuổi người Anh và Miranda Kerr, siêu mẫu người Úc đồng thời là thiên thần của Victoria's Secret đã hẹn hò từ năm 2007. Ba năm sau, vào năm 2010, cả hai chính thức thành vợ chồng chỉ sau một tháng đính hôn. Bé Flynn ra đời tháng 1/2011 chính là kết quả tình yêu ngọt ngào của cả hai. 

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Tin tức này thực sự gây "sốc" cho cánh báo chí và người hâm mộ vì mới ngày 7/10 vừa qua, gia đình hạnh phúc này còn được cánh báo chí săn đón khi có buổi dạo chơi ở New York.