Miranda Kerr thích "khám phá" cả nam lẫn nữ

01/04/2014, 11:58 GMT+07:00

Bà mẹ một con đã có những bức ảnh rất bốc lửa trên tạp chí GQ.

Bà mẹ một con đã có những bức ảnh rất bốc lửa trên tạp chí GQ.

Xem thêm:

[Mlog Sao] Demi Lovato khoe tóc cạo cá tính, Selena Gomez tụ tập bạn bè
Những cuộc chia tay đầy "ngỡ ngàng" của sao Hollywood
Ngưỡng mộ vòng eo chuẩn của sao sau khi sinh

Miranda Kerr luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu trong số những "thiên thần" của Victoria's Secret, đặc biệt kể từ sau khi cô chia tay chồng cũ, Orlando Bloom. Mới đây, cô đã có buổi chụp ảnh, phỏng vấn với tạp chí GQ và tại đây, cô đã có những bức ảnh cũng như những chia sẻ rất táo bạo.

Đề tài của buổi phỏng vấn liên quan đến vấn đề tình dục của siêu mẫu này. Cô đã không ngại ngùng chia sẻ: "Tôi luôn đòi hỏi những đánh giá sau phần thể hiện của tôi. Tôi luôn muốn mình sẽ tuyệt vời hơn. Càng lớn tuổi, tôi càng tự tin với những đề nghị mà tôi thích thú".

Miranda cho biết thêm: "Một điều mà tôi vừa nhận ra là khi tôi lười sex, cơ thể tôi kém săn chắc hơn. Càng quan hệ, cơ bụng và cánh tay của tôi càng khoẻ khoắn hơn". Tuy nhiên, Miranda khẳng định rằng cô không phải là người nghiện sex. Cô cho biết: "Orlando và tôi đã có những đêm rất tuyệt vời nhưng tình một đêm không phải là thứ tôi thích. Tôi đã từng cho Orlando phải đợi 6 tháng mới được hôn".

Ngoài đề tài về tình dục, Miranda cũng tiết lộ rằng cô rất thích khám phá cơ thể của cả nam giới và nữ giới. Bà mẹ một con cho biết: "Tôi trân trọng cả đàn ông và phụ nữ. Tôi yêu cơ thể của những người phụ nữ và thật sự ngưỡng mộ vóc dáng của họ. Tôi thích ngắm cơ thể của phụ nữ đặc biệt là tấm lưng của họ. Tuy nhiên, tôi cần một người đàn ông khoẻ khoắn trong phòng ngủ. Tôi rất thích khám phá và chưa bao giờ từ chối".

Miranda cũng thừa nhận rằng, cô đang hẹn hò và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình: "Tôi đang hẹn hò và rất thích cảm giác này. Bố mẹ hạnh phúc vẫn hơn hẳn bố mẹ không hạnh phúc. Đây là thời điểm để tôi khám phá và vui vẻ. Tuy nhiên, tôi không quá vội vàng để tìm người đàn ông cho mình".