Mino được giải oan khi biểu diễn trong lệnh giãn cách xã hội

13/05/2020, 14:35 GMT+07:00

Truyền thông Hàn đã "minh oan" cho thành viên nhóm nhạc Winner - Mino, "cứu thua" cho anh chàng "một bàn" trông thấy khi công bố nơi anh chàng trình diễn.

Chỉ mới hôm qua (12/5), Dispatch khiến cho cả Kpop xôn xao trước thông tin Mino trình diễn trong một quán bar, thông tin này đã khiến cho nam idol nhà YG bị chỉ trích không ít.

 
Mino bị chỉ trích oan vì những gán ghép từ phía Dispatch và Knet (Ảnh: BITTER Fansite).
Mino bị chỉ trích oan vì những gán ghép từ phía Dispatch và Knet (Ảnh: BITTER Fansite).

>>>Đừng bỏ qua: YG lên tiếng về việc Mino biểu diễn ngay trong mùa dịch

Truyền thông Hàn minh oan cho Mino

Mới nhất, các trang báo lớn tại Hàn đã đồng loạt đăng tải thông tin địa điểm mà Mino đã bị Dispatch tố cáo biểu diễn trái phép khi đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội, thực chất đó chỉ là một nhà khách. 

 
Quán bar mà Dispatch đăng tải thực chất chỉ là một nhà khách (Ảnh: Dispatch).
Quán bar mà Dispatch đăng tải thực chất chỉ là một nhà khách (Ảnh: Dispatch).

Cụ thể, Mino đã đến nhà khách này của một người quen làm chủ (mở cửa vào 1/5). Trong nhà khách này có một câu lạc bộ trong nhà chỉ dành riêng cho những khách lưu trú, đang sử dụng dịch vụ, những người ngoài không thể tham dự. Tại đây, Mino đã ngẫu hứng cầm mic và biểu diễn trước mặt nhiều bạn bè, người quen biết.

 
Fan Winner đang tức tối đòi công bằng chi Mino (Ảnh: YG Ent).
Fan Winner đang tức tối đòi công bằng chi Mino (Ảnh: YG Ent).

Việc Dispatch đăng tin Mino trình diễn trái phép trong một quán bar đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng cũng như lòng tin của fan hâm mộ đối với anh chàng. Hiện tại, các fan của nhóm nhạc Winner đang quyết tâm đòi lại công bằng cho thần tượng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Dispatch: Mino diễn tại một club Hàn khi dịch Covid-19 còn phức tạp

Dispatch tung loạt ảnh cho rằng Mino đang trình diễn trái phép

Trong thời gian mà Hàn Quốc đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội thì Dispatch lại khiến dân tình xôn xao khi tung loạt bằng chứng tố cáo Mino trình diễn cực sung nhưng trái phép tại một quán bar ở quận Yang Yang, tỉnh Gangwon, hình ảnh này được lấy từ tuần trước (vào ngày 3-4/5).

 
Hình ảnh trong buổi biểu diễn của Winner tại nhà khách (Ảnh: Dispatch).
Hình ảnh trong buổi biểu diễn của Winner tại nhà khách (Ảnh: Dispatch).

Ngay khi thông tin được tung ra, dư luận dường như đổ dồn tấn công anh chàng và công ty quản lý YG Entertainment. Trước những ồn ào đang hướng về mình, YG chỉ lên tiếng ngắn gọn là Mino đi du lịch cùng người thân, bạn bè và lên tiếng xin lỗi vì sự cố trên.

 
Truyền thông Hàn Quốc đã "cứu nguy" cho nam idol nhà YG (Ảnh: YG Ent).
Truyền thông Hàn Quốc đã "cứu nguy" cho nam idol nhà YG (Ảnh: YG Ent).

Trước những thông tin sai lệch, một lần nữa, truyền thông Hàn quốc đã đứng ra bảo vệ nam idol trước luồng dư luận trái chiều đang chĩa mũi vào anh chàng và công ty chủ quản.

>>>Xem ngay: Jinwoo (WINNER) bị nhầm là nữ idol, được non-fan tìm kiếm vì quá đẹp

Fan tức giận trách YG tại sao không giải thích thay vì nhận lỗi

Hôm qua (12/5), khi nhiều ý kiến chỉ trích ngày một dâng cao và vô cùng căng thẳng, YG đã lên tiếng nhận lỗi và hứa sẽ chấn chỉnh các idol của mình trong tương lai. Tuy nhiên, hơn ai hết, YG chắc chắn phải là nơi hiểu rõ nhất Mino đã làm gì trước đó. Thay vì đăng đàn giải quyết vấn đề, làm rõ chi tiết này thì YG lại chọn cách cư xử khó hiểu. 

Các fan hâm mộ nhóm nhạc Winner đang có những động thái thắc mắc đến phía công ty về hành động thiếu rõ ràng này. Trước đây, fan nhóm nhạc này cũng từng thuê xe, chạy biển quảng cáo chạy vòng công ty để đòi hỏi quyền lợi cho Winner.

Cùng cập nhật và trao đổi những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Mino được giải oan khi biểu diễn trong lệnh giãn cách xã hội. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!