Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng: "Tôi không có lý do gì để nói dối"

17/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Sự việc tiếp tục lên đỉnh điểm khi mới đây, thành viên Minkook - người tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình, dùng bạo lực và chèn ép mình đến mức phải rời nhóm đã lên tiếng

Diễn biến mới nhất trong vụ lùm xùm "ông bầu" bị tố gạ tình, chèn ép thành viên một nhóm nhạc đến mức phải rời nhóm đã đến đỉnh điểm cao trào.

Cụ thể, "ông bầu" được CĐM "gọi hồn" nhiều nhất những ngày nay đó chính là Tăng Nhật Tuệ, trên trang cá nhân của mình anh cũng đã đính chính những thông tin sai lệch từ phía học trò cũ Minkook - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 "thêu dệt" trên truyền hình. Tăng Nhật Tuệ cho rằng anh biết rõ học trò mình là người như thế nào, và câu chuyện "tài đình" này cũng không phải Minkook tự mình nghĩ ra mà còn có cả dàn ê-kíp phía sau xúi giục. 

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Sau tất cả Tăng Nhật Tuệ vẫn dành nhiều lời động viên đến học trò cũ, phải đi lên bằng thực lực của mình, đừng ham mê danh vọng theo hướng tiêu cực. Nam nhạc sĩ cũng không quên nhắn nhủ ê-kíp đứng phía sau dàn dựng lên tất cả mọi chuyện một lời "dằn mặt" rằng họ đã có được thành công bước đầu khi lấy tên tuổi của Tăng Nhật Tuệ ra làm bàn đạp để nâng mình lên, nhưng đối với một người làm nghệ thuật thực thụ sẽ không đi lên bằng cách đó. Cuối cùng, Tăng Nhật Tuệ vẫn dành nhiều lời tình cảm cho cậu học trò cũ của mình.

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Sự việc tiếp tục lên đỉnh điểm khi mới đây, thành viên Minkook - người tố ông bầu (Tăng Nhật Tuệ) gạ tình, dùng bạo lực và chèn ép mình đến mức phải rời nhóm đã lên tiếng. Minkook cho rằng theo bản thanh lý hợp đồng anh không thể phát ngôn nhiều và anh chẳng còn gì để mất khi bị cấm không hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm tới. Những chuyện anh nói ra trên sóng truyền hình đều là sự thật, người vào đường cùng sẽ không thể nói dối. Nam ca sĩ trẻ cũng đưa ra lời thanh mình rằng anh chỉ muốn lên tiếng cho những bạn trẻ có đam mê và định hướng theo con đường âm nhạc sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn công ty quản lý.

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Cụ thể dòng trạng thái của Minkook: "Em cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã quan tâm câu chuyện người giấu mặt. Thế nhưng em xin phép không trả lời thêm vì những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng. Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối. Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được. - Quốc Minh".

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Một lần nữa khán giả cảm thấy vô cùng hoang mang trước những lý luận mà hai bên Tăng Nhật Tuệ - Minkook đưa ra. Sự việc càng leo thang theo chiều rối ren bởi cả hai bên đều cho rằng mình đúng trước những lý lẽ sắc bén. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Minkook rơi vào trường hợp như hiện tại và anh cảm thấy vô cùng phẫn nộ công ty cũ của mình nên đã tự suy diễn ra một câu chuyện để làm khó dễ đường phát triển của ông bầu. Số còn lại cho rằng Minkook đã không có đường lui, nên những gì anh nói ra hoàn toàn là sự thật, để nhắc nhở và cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ có đam mê không phải giống mình.

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Sự việc có lẽ vẫn chưa dừng lại bởi khán giả vẫn còn vô cùng hoang mang trước những lập luân mà hai bên đưa ra.  

Cách đây không lâu, trong chương trình phát sóng gần đây của chương trình Người giấu mặtMinkook - cựu thành viên của Zero9 đã chia sẻ câu chuyện khiến khán giả bất ngờ về việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, không chấp nhận được việc này nên anh đã phải rời nhóm Đây là chương trình với những câu chuyện về góc khuất của xã hội nên anh chàng không để lộ danh tính, anh cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy 1 năm.

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Mở đầu câu chuyện này Minkook chia sẻ, khi đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Công nghệ TP.HCM thì giành được vai chính trong một bộ phim điện ảnh, dù không may mắn do phim ngừng sản xuất nhưng anh đã gặp được ông bầu đỡ đầu và gia nhập nhóm nhạc. Chàng trai trẻ đã mất niềm tin vào quá trình hoạt động âm nhạc này bởi vì nó đang rẽ theo một hướng khác, chưa kể để tăng độ nổi tiếng bằng những chiêu trò không lành mạnh, giọng ca trẻ còn kể lại quãng thời gian anh bị gạ tình và chèn ép vì không chấp nhận tình cảm của ông bầu.

Minkook - Nhân vật bị ông bầu gạ tình chính thức lên tiếng:

Chẳng những thế anh cho biết vì không làm theo ý ông bầu mà đoạn hát của anh trong MV cũng bị cắt bỏ, một nhân viên công ty đã khuyên anh phải làm điều này không chỉ vì bản thân mà còn cho cả nhóm. Anh chàng đã bị cấm sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông và đỉnh điểm là khi anh bị 5 nhân viên cùng lúc “tra khảo” về lý do sử dụng điện thoại, lý do không chấp nhận tình cảm của ông bầu.

Mặc dù cả hai bên đã đều lên tiếng đính chính trước những thông tin sai lệch về mình. Nhưng khán giả vẫn cảm thấy sự việc "ông bầu Tăng Nhật Tuệ gạ tình, chèn ép Minkook vẫn còn nhiều "uẩn khúc" chưa sáng tỏ. Và liệu câu chuyện drama đầu năm này sẽ đi về đâu khi hai bên đều cho rằng mình đúng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!