"Trộm vía" Tae Yang - Min Hyo Rin, thêm một cặp đôi nổi tiếng của Kbiz kết hôn trong năm 2018

04/01/2018, 15:02 GMT+07:00

Sau thời gian dài hẹn hò, Minhwan (FT Island) và Yuhell (LABOUM) sẽ kết hôn trong thời gian tới

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, thành viên Minhwan của FT Island đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài để thông tin đến người hâm mộ về kế hoạch kết hôn sắp tới với bạn gái Yulhee (LABOUM)


Dòng trạng thái Minhwa đăng tải trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái Minhwa đăng tải trên trang cá nhân.

Theo đó, nam thần tượng đã chia sẻ rằng:

"Chào, đây là Choi Minhwan.

Primadonnas à .. Tôi viết thư này vì muốn thông báo chính thức đến mọi người.

Tôi đã quyết định bày tỏ thành thực trái tim của mình sau một thời gian dài suy nghĩ và lo lắng, tự hỏi làm thế nào để tất cả các bạn sẽ đón nhận tin này. Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng sau khi xác nhận tình yêu của tôi với bạn gái chúng tôi đã quyết định sẽ đi đến hôn nhân cùng nhau.

Tôi cảm ơn vì những lời chúc mừng đã nhận được từ nhiều người xung quanh. Khi tôi nói với các thành viên ban nhạc của mình, những người đã từng là gia đình của tôi kể từ khi debut, họ đã chúc mừng tôi.

Tôi không biết làm thế nào để cảm ơn các bạn...những người luôn theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Tôi thật lòng biết ơn các bạn và tôi sẽ thể hiện nó qua âm nhạc trong tương lai vì các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều."

Trước thông tin bất ngờ này, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng hứng khởi. Họ đã cùng nhau gửi những lời chúc mừng đến thành viên FT Island và cầu mong anh sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh người yêu.


Dòng trạng thái Yulhee đăng tải trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái Yulhee đăng tải trên trang cá nhân.


Minhwan và Yulhee.
Minhwan và Yulhee.

Ngày 21/9 vừa qua, Minhwan (FT Island) và Yulhee (LABOUM) dính nghi án hẹn hò cùng nhau sau khi hình ảnh tình tứ của hai người được cô đăng tải trên trang cá nhân. Chiều ngày 22/9, công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận thông tin này trước sự vui mừng của người hâm mộ.