"Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản đời thực: Minho (SHINee) đẹp như nam thần trong quân phục

23/05/2019, 17:00 GMT+07:00

Khoảng khắc Minho nhận bằng khen sau khoá huấn luyện đầu tiên tại đơn vị Thuỷ quân lục chiến khiến bao người phải mê mẩn.

Kể từ sau khi debut vào năm 2008, Minho (SHINEE) luôn khiến cho người hâm mộ đặc biệt là các cô gái không thể rời mắt được vì sở hữu ngoại hình quá bắt mắt. Minho cũng được biết đến là một trong những nam thần Kpop có cả tài năng và một nhân cách cao đẹp. Mới đây, những bức ảnh đầu tiên của anh chàng trong quân ngũ đã được đăng tải lên mạng.

Minho (SHINEE) nam thần "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản đời thực

Được biết, nam thành viên của SHINEE đã nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện của Thủy quân lục chiến nằm ở Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang vào này 15/4. Sau hơn 1 tháng huấn luyện, cuối cùng người hâm mộ của anh chàng cũng đã nhìn thấy thần tượng của mình thông qua những bức ảnh được tung lên mạng mới đây.

 
Hình ảnh Minho trong quân ngũ.
Hình ảnh Minho trong quân ngũ.

Theo đó, sau quãng thời gian huấn luyện tại đơn vị này, Minho đã hoàn thành xuất sắc và xếp ở vị trí thứ 3 trên tổng số 1.100 chiến sĩ. Thành tích này của anh chàng khiến các fan vô cùng tự hào. Đặc biệt, giây phút Minho được khen thưởng khiến cộng đồng mạng nháo nhào vì quá đẹp trai.

 
Minho nhận bằng khen.
Minho nhận bằng khen.

Phản ứng của cư dân mạng

Mới chỉ hơn 1 tháng huấn luyện trong quân đội mà anh chàng Minho đã ra dáng chuẩn của một anh lính thủy quân. Bước đi, dáng đứng của anh chàng đều cực kỳ khuôn mẫu. Vẻ đẹp trai cùng gương mặt có phần nghiêm nghị của anh chàng được ví như phiên bản đời thực của Hậu Duệ Mặt Trời. Đặc biệt, khoảnh khắc nam thành viên của SHINEE nở nụ cười rạng rỡ đã khiến bao người phải gục ngã.

 
Nụ cười của Minho.
Nụ cười của Minho.

Cư dân mạng bình luận:

- "Minho đẹp trai quá, tôi thực sự muốn đắm chìm trong cái sự đẹp trai này".

- "Quân ngũ đã đào tạo cho chúng ta một phiên bản đời thực của Hậu Duệ Mặt Trời"

- "Có ai chết mê nụ cười của Minho không, đẹp hơn cả mặt trời nữa".

- "Trời ơi, xuất sắc quá là hạng 3 trên 1100 đó nhé, cực tự hào về Minho".

 
Minho được khen ngợi.
Minho được khen ngợi.

- "Giỏi quá, mới có hơn 1 tháng thôi mà đã đạt thành tích cao rồi, huấn luyện tốt rồi về Minho nhé".

- "Không hề kém cạnh Song Joong Ki trong Hậu Duệ Mặt Trời đâu nhé".

- "Chúng ta có Song Joong Ki bản phim và Minho phiên bản đời thực".

Những hình ảnh của Minho khi nhận bằng khen về thành tích xuất sắc đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Hầu hết đều phải khen ngợi ngoại hình chuẩn chỉnh của anh chàng. Còn bạn, bạn có bị hút hồn bởi Minho không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet