Này chàng trai của em, mình yêu nhau như vậy đủ rồi, cưới nhau luôn được không?

07/08/2019, 21:00 GMT+07:00

Có được anh trong cuộc đời này khiến em thấy những cái đen đủi, trắc trở trong cuộc sống trước đây đều là sự đánh đổi xứng đáng.

Từ ngày có anh bên cạnh, cuộc đời em là một vườn hoa hồng rực rỡ, vì là hoa hồng nên đôi lúc chạm phải những mũi gai, rất đau đấy, nhưng tình yêu của chúng ta dần trở nên trưởng thành hơn, cứng cỏi hơn.

Nhớ ngày nào, cả hai vừa mới bẽn lẽ cho những cảm xúc đầu đời, đó là khi con tim chúng ta rung lên từng nhịp. Cảm giác lúc đó, sẽ mãi là 1 dấu ấn khó quên trong lòng hai đứa bởi sau này có thế nào cũng sẽ không bao giờ lấy lại được.

>>Xem thêm: Yêu lâu để làm gì, 4 hay 7 năm liệu rằng có cưới nhau được không?

Này chàng trai của em, mình yêu nhau như vậy đủ rồi, cưới nhau luôn được không?

Này chàng trai của em, mình yêu nhau cũng được một thời gian rồi anh nhỉ! Không quá lâu nhưng chắc cũng đủ để nếm trải tất cả những hương vị của tình yêu.

Chúng ta đến với nhau, nghe con tim kể về những điều mà nó từng muốn, nghe cảm xúc dẫn lối mọi hành động. Chúng ta thương nhau, nhìn thấy nhau mà xót cho những mảnh vỡ của cả hai đã từng trải qua. Chúng ta lắng nghe nhau mà khóc vì những nỗi đau chẳng phải của bản thân mình. Qua ngần ấy thời gian, chắc chắn cả hai cũng thương nhau hơn nhiều hơn lúc trước, phải không anh?

>>Xem thêm: Cặp đôi "đi khắp thế gian hôn nhau" để chụp ảnh cưới gây bão mạng

Tình yêu là thứ ngọt ngào hơn bất cứ loại kẹo nào, đắng hơn bất cứ loại cà phê nào trên thế giới này. Tình yêu của mình thật nhỏ bé nhưng cũng vô cùng lớn lao anh nhỉ. Từ ngày có anh bên cạnh, cuộc đời em như một vườn hoa hồng rực rỡ. Vì là hoa hồng nên đôi lúc chạm phải những mũi gai, tình yêu mình cũng vậy, có lúc cả hai chẳng thể thắng nổi cảm xúc mà có những lúc giận hờn.

Thế nhưng, tất cả cũng sẽ chỉ là bàn đạp, là gia vị cho tình yêu của mình trở nên mạnh mẽ phải không anh. Tình yêu nào muốn có kết thúc đẹp mà không phải trải qua những cái khó khăn trong cuộc sống. Hãy coi như tất cả là bài học để dạy cho chúng ta biết trân quý nhau hơn, anh nhỉ!

Này chàng trai của em, mình yêu nhau như vậy đủ rồi, cưới nhau luôn được không?

Em luôn cảm thấy mình thật may mắn vì có anh. Như Cris Devil Gamer từng nói với người bạn đời của mình rằng: "Nếu như được, kiếp sau sẽ hối lộ ông trời để ông ấy trao cho em cho anh một lần nữa". Em cũng vậy. Có được anh trong cuộc đời này khiến em thấy những cái đen đủi, trắc trở trong cuộc sống trước đây là sự đánh đổi xứng đáng. Em chấp nhận hết, vì có anh hôm nay, như vậy là đủ rồi!

>>Xem thêm: Cris Phan bật khóc nhắn Quỳnh Anh: "Nếu có kiếp sau, anh sẽ hối lộ với ông Trời cho tìm em lần nữa"

Tình yêu của anh khiến em thay đổi, em của anh khác em của ngày hôm qua, em của anh xinh đẹp và hạnh phúc. Em cảm nhận được thứ tình cảm chân thành đó, đôi lúc, em cảm thấy mình thật bé nhỏ. Bé nhỏ để luôn được anh che chở.

Anh còn nhớ có một lần mình giận nhau, à, thật ra là anh giận em. Anh giận em vì em bướng bỉnh, cố chấp làm theo lời mình, để rồi phải tự nhận lấy hậu quả. Anh giận vì em đã tự làm mình đau. Rồi khoảnh khắc em nghe thấy anh nói với em rằng: “Đừng làm anh lo sợ, có được không?”, trái tim em bỗng nhiên bật run nhè nhẹ. Có lẽ chính khoảnh khắc đó, em đã muốn dành cả cuộc đời mình để được anh lo lắng.

Này chàng trai của em, mình yêu nhau như vậy đủ rồi, cưới nhau luôn được không?

Em còn chẳng nhớ nổi những lần mình giận dỗi, vì lần nào cũng là do em, lần nào cũng là em sai, em có lỗi với anh thật nhiều. Giờ đây, em biết, chỉ cần mình còn bên cạnh nhau là cảm thấy bình yên lắm rồi. Chỉ cần mỗi sáng thức dậy, em được nằm trong vòng tay của anh, cả thế giới ngoài kia dù có giông bão thế nào em cũng mặc kệ.

Em không mong chúng ta sẽ luôn ổn, em chỉ mong là dù trời có tối nhem đi, thì anh vẫn ở đó thắp sáng lối em đi. Em mong anh chẳng hứa hẹn điều gì, mà chỉ hành động với con tim luôn hướng về em...

Em yêu anh. Mình lấy nhau, anh nhé...