Minh Tuyết phản pháo khi bị hiểu sai lệch câu có thể lấy chồng nghèo

08:25 14/04/2021

Trên trang cá nhân, Minh Tuyết chia sẻ bài viết về cuộc sống tuyệt vời giữa cô và người chồng đại gia. Cứ nghĩ sau khi đăng tải, nữ ca sĩ sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, cư dân mạng đã để lại những bình luận tiêu cực khiến Minh Tuyết tức giận đáp trả ngay tức khắc. 

 
Nữ ca sĩ nhận nhiều chia sẻ trái chiều về chuyện chia sẻ ý kiến cá nhân. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhận nhiều chia sẻ trái chiều về chuyện chia sẻ ý kiến cá nhân. (Ảnh FBNV)

Cụ thể  trong bài chia sẻ, em gái Cẩm Ly đã kể về cuộc sống khá viên mãn với người chồng đại gia của mình. Cô tự hào nói: "Tôi may mắn khi có được người chồng luôn kế bên mình. Anh rất tin tưởng tôi, luôn hỗ trợ và sẵn sàng trở về Việt Nam cùng tôi. Dù hiện tại mỗi người một nơi nhưng hàng ngày chúng tôi đều gọi điện chia sẻ với nhau. Tôi với ông xã không giấu nhau điều gì, tài chính của nhau đều nắm rõ. Còn về chi tiêu, khi tôi nói muốn cho gia đình mình thứ gì tôi đều tâm sự hết với chồng và ngược lại".

 
Cả hai luôn yêu thương và chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn yêu thương và chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. (Ảnh FBNV)

Chuyện sẽ tưởng chừng êm đềm nếu như ca sĩ không bày tỏ thêm: "Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó".

 
Nữ ca sĩ đề cao sự tôn trọng trong hôn nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đề cao sự tôn trọng trong hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Sau lời phát ngôn này, Minh Tuyết đã nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Có một số bình luận như: 

"Người giàu nói chuyện gì cũng đúng là thật. Đến lúc nghèo rồi lại nghĩ khác. Thôi làm nữ hoàng đi chị ơi. Cuộc sống nghèo không đơn giản như chị nghĩ".

"Chuyện này đôi khi cũng khó vì nếu người chồng yếu thế hơn quá nhiều so với vợ về kinh tế thì trong cuộc sống đôi khi sẽ mâu thuẫn".

 
 Bài chia sẻ đã nhận nhiều bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bài chia sẻ đã nhận nhiều bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước những lời bình luận có tính chất tiêu cực đó, Minh Tuyết nhanh chóng làm rõ ý đồ mà cô muốn hướng đến. Trong câu trả lời của mình, ca sĩ chia sẻ về định nghĩa "thế nào mới gọi là giàu". Cô cũng khẳng định, cư dân mạng đừng lấy suy nghĩ của mình áp đặt lên người khác trong khi không hiểu người đó như thế nào. Ngoài ra, nữ ca sĩ đã tinh tế bày tỏ với khán giả sống trước kia cơ cực của mình và vì sao cô lại hạnh phúc như bây giờ.

 
Không ngại ngần, Minh Tuyết đáp trả cư dân mạng cực gắt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngại ngần, Minh Tuyết đáp trả cư dân mạng cực gắt. (Ảnh chụp màn hình)

Người đẹp như viết hẳn tâm thư: "Có ai mong muốn lấy người chồng nghèo không đủ ăn, không đủ mặc, không đủ sức lo cho mình. Chắc chắn là không ai muốn điều đó cả. Nhưng cuộc sống luôn luôn xảy ra những điều không như ta mong đợi và mơ tưởng. Vậy thì mình nên chọn cho mình những điều mà cần nhất để làm cuộc sống hạnh phúc hơn".

Em gái của Cẩm Ly - Minh Tuyết là cái tên không xa lạ với người hâm mộ. Cô chủ nhân của nhiều bài hit trong đó đình đám nhất là Đã không yêu thì thôi. Cô hiện đang có một sự nghiệp đáng nể và cuộc sống giàu có xa hoa bên ông xã doanh nhân Diệp Nghi Keith.

MINH TUYẾT PHẢN BÁC TIN ĐỒN "DAO KÉO" CỰC GẮT

Ca sĩ Minh Tuyết ngày càng được khán giả chú ý với nhan sắc thăng hạng và biến hoá đa dạng phong cách. Với sự thay đổi này, nữ ca sĩ cũng nhận không ít nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Vốn có tính cách thẳng thắn, cô đã có màn đáp trả "cực gắt" đến những người tung tin đồn thất thiệt.

Minh Tuyết chia sẻ những chuyện như thế này xảy ra thường xuyên với người hoạt động showbiz. Nhưng không vì thế mà nghệ sĩ phải im lặng, ai nói gì cũng không trả lời lại. Vì thế, cô đã không ngại đáp trả những tin đồn vô căn cứ đó. Trong bài đính chính về sự thay đổi ngoại hình, nữ ca sĩ khẳng định mình thay đổi chỉ là do sử dụng ứng dụng chụp ảnh và khi nào đi sửa sẽ thông báo. 

Xem thêm tại đây