Minh Tuyết - Hoà Minzy hát 2 bản hit đình đám của Hoài Lâm ở Đà Lạt

22:40 18/11/2020

Sau thành công vang dội của bộ đôi Hoa Nở Không Màu cùng Buồn Làm Chi Em Ơi qua giọng ca của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiếp tục giới thiệu đêm nhạc Nguồn Yêu vào ngày 5/12 diễn ra tại Đà Lạt.

Đây là một hoạt động nhằm khép lại 2020 với 2 album Music Diary của Nguyễn Minh Cường song song với việc cho ra mắt album Music Diary 3.

 
Poster chính thức của đêm nhạc (Ảnh: NVCC)
Poster chính thức của đêm nhạc (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường giới thiệu album và công bố dự án 2020

Hoài Lâm vắng mặt trong đêm nhạc của Nguyễn Minh Cường

Đến với đêm nhạc Nguồn Yêu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ giới thiệu những giọng ca gắn liền với chùm ca khúc buồn đặc trưng của mình như: Nguyên Hà, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh, Trung Quân và sự xuất hiện của nhóm Cadillac.

Bộ đôi ca khúc Hoa Nở Không MàuBuồn Làm Chi Em Ơi thành công rực rỡ trong 2020, cũng sẽ lần lượt được giới thiệu trong đêm concert với 2 phiên bản hoàn toàn mới do Minh Tuyết và Hoà Minzy thể hiện thay vì Hoài Lâm.

 
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoà Minzy (Ảnh: FBNV)
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoà Minzy (Ảnh: FBNV)

Từng gây được tiếng vang lớn 3 năm trước với Cả một trời thương nhớ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã "mai mối" cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đến với nhau và kết nghĩa vợ chồng, trong concert Nguồn Yêu lần này, anh sẽ công bố một ca khúc hoàn toàn mới được xem như nguồn cảm hứng cho "đoạn kết có hậu" tuyệt đẹp cho chuyện tình này.

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ tức giận khi MV mới của Hoài Lâm bị nói nhờ ly hôn mà hot

"Nguồn Yêu" sẽ được chia làm ba phần

Đêm nhạc Nguồn Yêu The Concert sẽ được chia ra làm 3 phần là: Nhật ký cảm xúc, Những cuộc yêu, Nhật ký Nguyễn Minh Cường sẽ diễn ra vào thời khắc chuyển đông của thành phố Đà Lạt, một không gian không thể hoàn hảo hơn để người nghe xích lại gần nhau giữa tiết trời se lạnh, cùng thưởng thức những bản tình ca buồn giữa thành phố ngàn hoa.

 
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng sáng tác ca khúc Đã sai từ lúc đầu cho album Love Song 2020 của Hồ Ngọc Hà (Ảnh: NVCC)
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng sáng tác ca khúc Đã sai từ lúc đầu cho album Love Song 2020 của Hồ Ngọc Hà (Ảnh: NVCC)

Trong LiveConcert tại Đà Lạt lần này, ngoài những sáng tác đã được mọi người đón nhận như: Cả một trời thương nhớ, Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi, Có điều gì sao không nói cùng anh,... thì mỗi ca sĩ tham gia đều sẽ thể hiện một ca khúc mới do chính Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho từng người. "Vậy những khán giả có mặt trong show sẽ là những người đầu tiên được nghe live các ca khúc mới đó nhé", anh nói thêm.

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phủ nhận chuyện "đu bám" tên tuổi Hoài Lâm

MV “HOA NỞ KHÔNG MÀU” CÓ KINH PHÍ ĐẦU TƯ THẤP KỶ LỤC VBIZ

Từ đầu năm 2020 Hoài Lâm tuyên bố rời showbiz để chữa bệnh tuy nhiên nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường có công lớn trong việc thuyết phục anh trở lại với âm nhạc khi xuống tận dưới quê nam ca sĩ để thu âm và thực hiện MV. Hoa nở không màu bất ngờ được cho ra mắt vào cuối tháng 6 và cạnh tranh với rất nhiều bài hit khác. Tuy nhiên, ca khúc này vẫn cho thấy một sức hút mãnh liệt dù gặp những đối thủ mạnh.

Bản hit của Hoài Lâm chạm mốc 100 triệu lượt xem chỉ hơn 2 tháng. Theo như tiết lộ của của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thì MV này chỉ tốn chi phí đầu tư 1,5 triệu đồng, với những cảnh quay có phần đơn giản mà khán giả có thể cảm nhận được. Xem thêm thông tin về MV này tại đây