Trước lùm xùm cướp hit, Minh Tuyết từng dằn mặt thí sinh bằng "Để cho em khóc" của Vy Oanh cực hay

16:50 09/02/2019

Sau loạt drama "cướp hit" của Vy Oanh, Minh Tuyết. Mới đây đoạn video Minh Tuyết hát live cực khủng "dằn mặt thí sinh" trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng.

Trước lùm xùm cướp hit, Minh Tuyết từng dằn mặt thí sinh bằng

Vào những ngày cuối năm, ồn ào giữa Vy Oanh và Minh Tuyết đã làm nóng dư luận khi sự việc bắt nguồn từ lời ngầm tố một nghệ sĩ lão làng giành hát hit của đàn em. Trước lời bức xúc của Vy Oanh, dân mạng đổ dồn vào ca sĩ Minh Tuyết - người cover Để cho em khóc của Vy Oanh.

Trước lùm xùm cướp hit, Minh Tuyết từng dằn mặt thí sinh bằng

Phía Minh Tuyết thanh minh rằng họ đã trả tiền tác quyền cho nhạc sĩ Phúc Trường - tác giả viết Để cho em khóc và hơn nữa Vy Oanh đã hết thời gian độc quyền với bài hát này. Thực hư Minh Tuyết có giành hit của Vy Oanh như lời Vy Oanh tố hay không thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên "lời qua tiếng lại" của người trong cuộc lại làm cho ca khúc Để cho em khóc quay trở lại cơn sốt một lần nữa, bởi vì khi không biết đứng về phía ai khán quyết định dùng âm nhạc để quyết định thắng thua.


Minh Tuyết "dằn mặt thí sinh" bằng ca khúc Để cho em khóc cực đỉnh.

Cụ thể, một đoạn video Minh Tuyết hát live "dằn mặt thí sinh" bằng ca khúc Để cho em khóc trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca do Minh Tuyết làm HLV được cộng đồng mạng chia sẻ lại. Sau khi hai thí sinh nữ hoàn thành phần trình diễn, các HLV đều muốn giành thí tài năng về đội mình, tuy nhiên cả hai thí sinh đã bất ngờ chọn về đội nữ ca sĩ Cẩm Ly, quá hụt hẫng khi để tuột mất thí sinh Minh Tuyết đã cất giọng hát live cực đỉnh khiến hai thí sinh phải hối hận với quyết định của mình trên nền nhạc Để cho em khóc.

Trước lùm xùm cướp hit, Minh Tuyết từng dằn mặt thí sinh bằng

Sau khi xem xong đoạn video này khán giả khá hài lòng với phần thể hiện của Minh Tuyết, nữ ca sĩ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng trước và sau khi sự cố "cướp hit" xảy ra.

Trong lùm xùm giành hit, cướp vai, không rõ ai đúng, ai sai nhưng hình ảnh của những người trong cuộc đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên về giọng hát của cả hai nữ nghệ sĩ thì "mỗi người một vẻ", ai cũng có khía cạnh thu hút của mình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!