Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết "đá xéo" Vy Oanh cực gắt khi làm điều này

29/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Câu chuyện lùm xùm tưởng chừng đã đến hồi kết. Mới đây nhất, dòng trạng thái của Minh Tuyết lại khiến khán giả "thở phào nhẹ nhõm".

Câu chuyện ồn ào cuớp hit giữa Vy Oanh và Minh Tuyết tưởng chừng như đã đến hồi kết. Mới đây, Minh Tuyết lại tiếp tục đăng đàn một dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Câu chuyện lùm xùm giữa hai cái tên Vy Oanh - Minh Tuyết nổ ta khi Vy Oanh đăng một trạng thái rất dài lên trang cá nhân nói bóng gió về một bậc đàn anh đàn chị cuớp hit của mình. Không lâu sau đó, khán giả lập tức đoán được ngay người Vy Oanh nhắc đến trong dòng trạng thái dài ngoằn đó chính là Minh Tuyết.

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Sau khi thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về việc bị "đàn chị" Minh Tuyết "cướp" hit, Vy Oanh lại tiếp tục khiến làng nhạc Việt "dậy sóng" khi tố Minh Tuyết đã có sự chuẩn bị từ trước. Đáp trả lời tố cáo của Vy OanhMinh Tuyết đã chính thức lên tiếng, khẳng định không hề có thuyết âm mưu nào được đưa ra. Tuy nhiên, câu trả lời của nữ ca sĩ không khiến khán giả thực sự hài lòng.

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Minh Tuyết khẳng định: “Những ai đã không tin thì tôi dù có giải thích tỷ lần, họ cũng sẽ không tin. Hơn nữa, người hiểu rõ câu chuyện này nhất, có quyền sở hữu chính thức bài hát là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có âm mưu hay mua bài trước hay không thì người giải thích đáng tin nhất chính là nhạc sĩ”. Trước đó, Minh Tuyết đã từng nhắn nhủ Vy Oanh muốn biết gì về bản quyền ca khúc Để cho em khóc hãy đi hỏi trực tiếp nhạc sĩ Phúc Trường và cô không hề có liên quan gì đến việc "cướp" hit. Câu trả lời của Minh Tuyết dành cho Vy Oanh càng khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình né tránh, đẩy câu chuyện này về phía nhạc sĩ Phúc Trường và như thể rằng cô hoàn toàn vô tội.

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Câu chuyện drama "cướp" hit giữa Vy Oanh và Minh Tuyết đến nay vẫn chưa có hồi kết vì ai cũng khăng khăng mình đúng và chưa có yếu tố nào đủ sức thuyết phục được đưa ra để đi đến kết luận cuối cùng.

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Theo như lời Vy OanhMinh Tuyết đã có âm mưu trong việc giành lấy ca khúc Để cho em khóc. Minh Tuyết khẳng định không hề có thuyết âm mưu này ở đây nhưng lại đẩy trách nhiệm giải thích về phía nhạc sĩ Phúc Trường. Là nữ ca sĩ đang muốn né tránh hay tự tin rằng mình thực sự là người bị hại trong câu chuyện này?

Drama vẫn chưa có hồi kết: Minh Tuyết

Động thái mới nhất, Minh Tuyết tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái vui, khẳng định Để cho em khóc -  phiên bản cover giọng hò quảng mới là phiên bản hay nhất. Giữa những ồn ào và so sánh vừa qua, dòng trạng thái này như một lời đá xéo "ngầm" của Minh Tuyết rằng chả có phiên bản Để cho em khóc nào hay cả và phiên bản Vy Oanh hát cũng thế.

Vừa qua, câu chuyện Minh Tuyết lập mưu "cướp" hit Để cho em khóc từ trước đã lên đến đỉnh điểm khi mọi bằng chứng Vy Oanh đưa ra đều chống lại Minh Tuyết. Thế nhưng, Minh Tuyết vẫn không thừa nhận những lời tố cáo của Vy Oanh là sự thật, thậm chí còn né tránh khi tuyên bố sự thật nên để nhạc sĩ Phúc Trường - người sáng tác Để cho em khóc giải thích.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!