Minh Tuấn La Thăng nếm cảnh “lên voi xuống chó” trong MV mới

17/04/2014, 15:16 GMT+07:00

Phim ngắn ca nhạc này xoay quanh nội dung về tình bạn chân thành và những "tình bè" đằng sau những nụ cười giả tạo.

Thời gian vừa qua, sau khi tập trung vào phát triển dự án từ thiện "Đạo làm con" cùng nhạc sỹ Quách Bem, quy tụ 300 ca sỹ từ Bắc vào Nam, Minh Tuấn A# dường như im ắng trong các hoạt động về nghệ thuật. 

Xem thêm:

>> Khởi My hớn hở cùng "người yêu" cổ vũ Shayne Ward tại YAN Beatfest

>> Minh Tuấn La Thăng phá sản và bị đuổi ra đường 

>> Trịnh Thăng Bình: "Một số đàn ông bề ngoài bặm trợn nhưng là phụ nữ đấy"

Nhóm nhạc La Thăng của anh cũng "dậm chân tại chỗ" không có gì nổi trội, trong khi các nhóm nhạc cùng thời đều đang tăng tốc. Vì thế, khán giả rất chờ đợi xem thầy trò nhà La Thăng sẽ có những bước chuyển mình thế nào trong năm 2014 này. 

Minh Tuấn cho biết: "Năm vừa qua tôi dừng lại một chút để tập trung vào các chương trình từ thiện, riêng La Thăng do một số trục trặc nội bộ nên tạm thời gián đoạn. Thế nhưng, 2014 sẽ là năm tôi đầu tư và phát triển mạnh con đường nghệ thuật. Sau khi dự án của tôi kết thúc, thì La Thăng cũng sẽ tung sản phẩm mới của riêng mình".

Dự án mới của Minh Tuấn lần này là một bộ phim ca nhạc ngắn 17 phút với chủ đề "Bạn và bè". "Tôi nghĩ cuộc đời ai cũng là một trang sách thú vị, có những bước thăng trầm và những cay đắng của riêng mỗi người. Có lẽ, sau này tôi sẽ hát nhiều hơn về những thăng trầm và cay đắng ấy, hơn là về tình yêu. Tình yêu nhiều người hát rồi, thôi thì tôi hát về tình người thôi vậy. Sau tình cảm gia đình trong Đạo làm con, thì bây giờ sẽ là tình bạn bè trong phim ngắn này!" - Minh Tuấn chia sẻ.


Phim Ca Nhạc Bạn Và Bè - Minh Tuấn A#

Phim ngắn ca nhạc này xoay quanh nội dung về tình bạn chân thành và những "tình bè" đằng sau những nụ cười giả tạo. Soundtrack bao gồm 4 ca khúc: Người bạn sinh viên nghèo, Đời là thế thôi, Khó khăn mới biết ai là bạn, Bạn và bè. 

Trong phim, Minh Tuấn sẽ có lúc giàu sang, chạy xe tiền tỷ, ở biệt thự, bao nhiêu người vây quanh. Thế nhưng, đến khi phá sản, thì mất tất cả, tiền bạc vật chất, và cả tình người. Lúc đó, bản chất của tình bạn mới lộ rõ, ai là người thật sự chân thành, ai mới là người giả tạo dối gian.

"Phim này tôi có một phần nói về mình. Gia đình tôi cũng từng có khi phá sản, tôi cũng từng bị người khác đâm sau lưng. Bao nhiêu nước mắt cũng rơi, bao nhiêu khổ cực cũng có, nên bây giờ, tôi hát không phải vì những sự đời ngoài kia, tôi hát về chính những bước chân của chính mình đã từng trải. Mà tôi nghĩ, ai rồi cũng có những góc sâu như vậy, không mất mát đắng cay này, thì cũng là đau thương khác. Tôi muốn hát về tất cả điều đó, và dự án "Bạn và Bè" này chỉ là khởi đầu!" - Minh Tuấn nói thêm.

Trong dự án lần này cũng có sự góp mặt của hai thành viên nhóm La Thăng: Huy Khánh Kel Vin và Huy Nam. Sau những bước chuyển biến về thành viên, đây là "đội hình" chính thức của nhóm trong năm nay.


	
	Minh Tuấn và học trò Huy Khánh
Minh Tuấn và học trò Huy Khánh