Minh Tú kết thúc 14 ngày cách ly, được về nhà sau 5 tháng mắc kẹt

12:20 14/08/2020

Sau gần 5 tháng bị mắc kẹt tại đảo Bali - Indonesia, Minh Tú về nước từ 30/7 và thực hiện cách ly tập trung 14 ngày tại Trà Vinh. 

Trong thời gian sống tại khu cách ly, nữ siêu mẫu làm vlog, đăng hình ảnh và nhận được nhiều chia sẻ. Nhờ tính cách hài hước, mỹ nhân sinh năm 1991 trải qua thời gian cách ly với thái độ vui vẻ, lạc quan.


Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tính cách hài hước, lạc quan trong suốt thời gian ở khu cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tính cách hài hước, lạc quan trong suốt thời gian ở khu cách ly (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Tú mắc kẹt 4 tháng ở Bali: thành "trùm" săn đồ sale, đồ mua lại

Minh Tú xúc động khi được trở về nhà sau 5 tháng mắc kẹt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Minh Tú vô cùng xúc động khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung và chính thức được về nhà sau hơn 5 tháng bị mắc kẹt tại nước ngoài.

"Chào buổi sáng tất cả mọi người. Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn", người đẹp viết.


Minh Tú được trở về nhà sau gần 5 tháng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú được trở về nhà sau gần 5 tháng (Ảnh: FBNV).


Siêu mẫu đùa cô đang ở "Dưỡng tâm trại", tham dự chương trình "The Kacklie" (Cách ly) mùa thu 2020 hay dự "học kỳ quân sự" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu đùa cô đang ở "Dưỡng tâm trại", tham dự chương trình "The Kacklie" (Cách ly) mùa thu 2020 hay dự "học kỳ quân sự" (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Minh Tú lên tiếng khi bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly

Minh Tú gửi lời cảm ơn đến cán bộ Y tế, quân nhân

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng gửi lời cảm ơn đến cán bộ Y tế, các quân nhân tại Trung đoàn tỉnh Trà Vinh đã chăm sóc tận tình và chu đáo cô cũng như mọi người trong suốt 14 ngày cách ly tại đây.

"Nhân đây, Minh Tú xin được gửi đến các cán bộ Y tế, các quân nhân tại Trung đoàn 926 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt 14 ngày qua đã luôn chăm sóc bọn Tú rất tận tình và chu đáo. Trân trọng và biết ơn mọi người rất nhiều", nữ siêu mẫu chia sẻ.


Minh Tú cho biết cô sẽ trở lại đây để gửi lời cảm ơn vào một dịp gần nhất (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú cho biết cô sẽ trở lại đây để gửi lời cảm ơn vào một dịp gần nhất (ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh body của Minh Tú trước ngày về nước sau 4 tháng mắc kẹt

Được biết, sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung Minh Tú sẽ trở về nhà và thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày tiếp theo. Chân dài sinh năm 1991 hiện đang vô cùng háo hức để quay trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài ở không.

Ảnh: Tổng hợp

Minh Tú chia sẻ đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng ở resort

Với tâm thế chủ động, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, siêu mẫu Minh Tú luôn lạc quan trong suốt 14 ngày sống tại khu cách ly tập trung, với cô đi cách ly không hề đáng sợ mà ngược lại vô cùng thú vị, sẽ là kí ức không thể quên trong cuộc đời: 

"Đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng ở resort luôn ấy. Cách ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh. Cách ly là bảo vệ bản thân , gia đình và cộng động xung quanh của chúng ta. 

Minh Tú muốn nói lời cảm ơn Tổ quốc, cảm ơn Việt Nam vì tất cả. Cảm ơn các anh chị đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cũng như tất cả phi hành đoàn đã giúp Minh Tú và các công dân về nước. Đó là cảm xúc vô cùng hạnh phúc khi được trở về quê hương, về nhà một cách bình yên", Minh Tú nhắn gửi.