Minh Tú xác nhận Thùy Dương, Hương Ly liên lạc sau ồn ào nói kém duyên

27/10/2021, 11:40 GMT+07:00

Những ngày này, trong làng mẫu đang gây xôn xao khi việc lộ đoạn video Hoàng Thùy - Minh Tú đang tập đi catwalk cùng nhau thì bỗng có tiếng của một người mẫu nào đó nói lời nặng ở trong cánh gà. Nhiều đồn đoán được đưa ra và cho rằng giọng nói này của Á quân Vietnam's Next Top Model TyhD Thùy Dương cũng như Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hương Ly.

 
Minh Tú - Hoàng Thuỳ dường như không quan tâm lắm đến đoạn video. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú - Hoàng Thuỳ dường như không quan tâm lắm đến đoạn video. (Ảnh: FBNV)

Trái với sự căng thẳng từ cộng đồng mạng, siêu mẫu Minh Tú lại khá thoải mái sau khi được cả đàn chị TyhD và cô em Hương Ly gọi điện thoại nói chuyện, cô cho biết mối quan hệ của ba chị em vẫn vui vẻ, tôn trọng nhau và không có gì hết.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á còn nhắn nhủ: "Cảm ơn chị Thùy Dương và em Hương Ly đã liên lạc với Tú ngày hôm nay nhé. Chị em vẫn vui vẻ, vẫn tôn trọng nhau, không có gì hết trơn á. Đúng là không có gì đáng sợ bằng lời cay độc của cái miệng".

 
Minh Tú tiết lộ Hương Ly và TyhD đã liên lạc nói chuyện để cả hai hiểu hơn sau ồn ào video. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú tiết lộ Hương Ly và TyhD đã liên lạc nói chuyện để cả hai hiểu hơn sau ồn ào video. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Minh Tú cũng tâm sự sau đợt dịch cô nhận ra được nhiều thứ, không còn quá bận tâm vào những lời nói ác ý chỉ muốn sống cuộc đời tự do, làm việc để giúp đỡ những người thân yêu.

"Sau đợt dịch vừa rồi mình nhận thức ra nhiều thứ, không còn quá để tâm vào những lời ác ý của những người mình chưa bao giờ gặp. Điều quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ, tinh thần và tập trung lao động để có thể sống cuộc đời tự do tự tại, có thể làm điều mình thích, ăn món mình khoái và giúp đỡ những ngừoi xung quanh. Chả cái gì đúng và chả cái gì sai cả, quan trọng là mình chọn nhìn nhận sự việc theo hướng như thế nào thôi", nữ siêu mẫu chia sẻ.

 
Nàng Hậu tự cảm thấy bản thân trưởng thành và không còn "xồn xồn" như lúc còn trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu tự cảm thấy bản thân trưởng thành và không còn "xồn xồn" như lúc còn trẻ. (Ảnh: FBNV)

Vào tối qua, trên các diễn đàn sắc đẹp cũng tung ra nhiều đoạn chat được cho là người mẫu TyhD khẳng định ê-kíp Hoàng Thùy cố tình tạo drama chứ cô không hề liên quan đến câu chuyện này, những thông tin này lại một lần nữa làm "dậy sóng" trong giới người mẫu vì không biết thưc hư câu chuyện như thế nào. Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với người mẫu TyhD để tìm hiểu thêm về vấn đề này thì nữ người mẫu từ chối trả lời.

 
TyhD xác nhận cô có "chửi đổng" trong hậu trường nhưng không ngờ bị quay lại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TyhD xác nhận cô có "chửi đổng" trong hậu trường nhưng không ngờ bị quay lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khán giả hoang mang khi TyhD có màn "quay xe" tố ê-kíp Hoàng Thuỳ cố tình tạo drama. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả hoang mang khi TyhD có màn "quay xe" tố ê-kíp Hoàng Thuỳ cố tình tạo drama. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, chúng tôi cũng liên lạc với trợ lý của Á hậu Hoàng Thùy - nhân vật được người mẫu TyhD Thùy Dương cho là người tung đoạn video lên, anh D. khẳng định với chúng tôi trong lúc quay hình anh chỉ đứng dưới sân khấu để giữ đồ và không hề có chuyện quay video hay đăng tải video nào lên.

 
Á hậu Hoàng Thùy hiện vẫn chưa có bất kì động thái nào, chiều qua cô nàng vẫn vui vẻ đi bơi cùng cô học trò người mẫu Thiếu Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng Thùy hiện vẫn chưa có bất kì động thái nào, chiều qua cô nàng vẫn vui vẻ đi bơi cùng cô học trò người mẫu Thiếu Lan. (Ảnh: FBNV)

Như vậy, người trong cuộc cũng chính thức lên tiếng, câu chuyện có thể kết thúc ở đây, hy vọng đây sẽ là bài học cho những người mẫu nên cẩn trọng hơn trong lời nói của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Á HẬU HOÀNG THÙY KHÔNG NHẬN LỜI LÀM HLV

Á hậu Hoàng Thùy tâm sự, cô nhận được lời mời làm HLV cùng Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thuỷ cho chương trình The Next Face Vietnam. Tuy nhiên, vì đã có kế hoạch từ trước nên cô từ chối lời mời khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

"Dù nhận được lời mời của chị Trang Lê làm Mentor The Next Face Vietnam nhưng do có một số dự định khác từ trước nên Thuỳ đành lỗi hẹn với chương trình. Cám ơn BTC đã tin tưởng và ngỏ ý mời. Thuỳ xin chúc chương trình thành công", nàng Hậu viết.

Được biết, sau khi làm HLV cho nhiều chương trình truyền hình thực tế Hoàng Thùy giờ đây đã không còn mặn mà làm HLV cô từng tâm sự nếu các chương trình mời làm giám khảo hoặc ban bình luận thì sẽ tham gia còn nếu vai trò HLV thì không còn hứng thú.

Xem Thêm!