Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong "ghét cay ghét đắng"

19/08/2017, 19:00 GMT+07:00

Từng ghét cay ghét đắng Minh Tú vì nghĩ rằng cô nàng chơi xấu ‘gà nhà’, nhà thiết kế Chung Thanh Phong chẳng ngờ siêu mẫu này lại trở thành nàng thơ gắn bó với anh trong nhiều dự án đình đám.

Mới đây, một clip hình ảnh Minh Tú chen lấn, xô đẩy trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu 2011 bất ngờ bị cư dân mạng “khai quật”. Người bị Minh Tú lấn ép được cho là người mẫu Trang Lạ, vào thời điểm đó vốn là “gà nhà” của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Sau chuyện này, nhà thiết kế cá tính không ngần ngại thể hiện “ghét ra mặt” anh tuyên bố cách đây 6 năm. với Minh Tú. “Cô ta sẽ không bao giờ được khoác trang phục của Chung Thanh Phong”.


Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Một thời gian dài cái tên Minh Tú bị Chung Thanh Phong gạch thẳng tay khỏi danh sách dàn mẫu mà anh mời biểu diễn cho các bộ sưu tập quá menly, kiêu kỳ,là những lý do khiến anh càng không thích Minh Tú.

Nhưng “oan gia ngõ hẹp”, cặp đôi này được một tạp chí thời trang mời tham gia buổi chụp hình thời trang. Đây bỗng nhiên trở thành cơ hội để hai con người cá tính phải ngồi lại làm việc chung và hiểu nhau hơn.

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

Sau hiểu lầm, Chung Thanh Phong không chỉ hợp tác mà còn tin tưởng vào tài năng chỉ đạo catwalk của Minh Tú, anh mời cô làm giám đốc catwalk để casting mẫu trong fashion show "Love your body, be yourself". “Tôi nhận thấy Minh Tú không đáng ghét như mình từng nghĩ.

Việc lăn lộn trong showbiz đòi hỏi mỗi người phải tự xù lông để bảo vệ chính mình. Trong quá trình làm việc, Phong cảm nhận tính cách và gu thời trang của 2 anh em rất hợp với nhau, như là chỉ cần mình thở cũng biết đối phương đang suy nghĩ gì”, Chung Thanh Phong tâm sự.

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

Khi đã hợp tác nhiều hơn và hiểu về tính cách của nhau hơn, Minh Tú quyết định dọn về thuê chung nhà trọ với Chung Thanh Phong.

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

“Người ở tầng trên, người ở tầng dưới. Người thì quá cá tính, người lại quá mạnh mẽ. Nhưng khi tâm sự bánh bèo với nhau thì không còn miếng gai góc nào. Mỗi lần gặp chuyện buồn tình cảm, hay kể với anh Phong rồi bị nghe chửi lại quá chừng. ‘Sao em khùng vậy’, ‘Đó thấy chưa anh nói rồi mà em không nghe’. Kể ra như vậy chắc không ai ngờ hai anh em từng có thời không nhìn mặt nhau”, Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

Sau này, những dự án đình đám của Chung Thanh Phong đều có nàng mẫu Minh Tú. Gương mặt, thần thái và vẻ đẹp quyến rũ của cơ thể Minh Tú chính là nguồn cảm hứng để nhà thiết kế cá tính sáng tạo ra những trang phục sexy, gợi cảm trong các bộ sưu tập.


 Minh Tú khẳng định thành công của cô hôm nay gắn liền với Chung Thanh Phong.
 Minh Tú khẳng định thành công của cô hôm nay gắn liền với Chung Thanh Phong.

Minh Tú còn bộc bạch cho biết thêm “ có lần nói đùa với anh Phong là ‘mấy năm qua anh giúp em tiết kiệm được chắc 7-8 tỷ tiền quần áo đi event rồi đó, nợ này trả không biết khi nào xong đây”,

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

Trong chương trình The Face đang gây sốt, Chung Thanh Phong bỏ hết mọi công việc, hoãn mọi dự án tổ chức show thời trang, giao việc quản lý showroom cho nhân viên để đi cùng team Minh Tú. Khi thì anh ra trường quay ở Quận 9 hoặc đến tận Long Hải để tư vấn cho cô em gái và các thí sinh, từ quần áo, make up cho đến việc trang bị kĩ năng.

Minh Tú từng bị Chung Thanh Phong

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!