Minh Tú: “Tôi sẽ nói 100% sự thật về The Face khi quán quân lộ mặt"

07:00 07/07/2017

Lời tuyên khá sốc này của Minh Tú khiến khán giả tin rằng cô vẫn chưa hài lòng với những gì nhà sản xuất đã xây dựng về mình ở The Face.

Minh Tú vốn là là một trong những "chân dài" cá tính của làng mốt Việt. Á quân siêu mẫu châu Á 2017 là người lành tính, hết mình trong công việc và không ồn ào trên truyền thông. Ngay khi tham gia The Face 2017 tên tuổi của Minh Tú được chú ý và hot hơn tuy nhiên, cô cũng chịu nhiều thị phi mà đó giờ bản thân mình chưa gặp phải. Bên cạnh những người ủng hộ thì cô cũng có những người chỉ trích không hài lòng về Minh Tú.


Minh Tú bị nhận xét là ăn nói "chợ búa" ở The Face. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú bị nhận xét là ăn nói "chợ búa" ở The Face.

Thời gian qua hình ảnh của Minh Tú trên truyền thông bị hiểu lầm khá nhiều nhưng cô hoàn toàn im lặng và không có bất kì phát ngôn nào bởi ai cũng biết cô đang bị ràng buộc bởi hợp đồng từ nhà sản xuất.


Với những gì đang xảy ra tại The Face, Minh Tú đang được xem là "vai ác". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với những gì đang xảy ra tại The FaceMinh Tú đang được xem là "vai ác".

Mới đây nhất, Minh Tú tiếp tục chia sẻ dòng status khá tâm trạng khi bị khán giả chỉ trích khi chỉ nhìn thấy những thước phim đã được dàn dựng, cắt ghép: "Tôi quay hết 2 ngày để được 1 tập mà mọi người chỉ được xem trong vòng 45 đến 65 phút thì tất nhiên toàn bộ nội dung câu chuyện sẽ không thể nào truyền tải hết được.

Bất kỳ cái gì xảy ra đều có nguyên nhân và lý do của nó. Để chương trình kết thúc, mọi người biết quán quân là ai, lúc đó tôi không bị ràng buộc bởi cái gì hết, nếu mọi người còn muốn hỏi thì tôi sẽ trả lời 100%. Tôi sẽ nói lên những sự thật mà tôi đã thấy và trải qua".


Minh Tú: "The Face kết thúc, tôi sẽ trả lời 100% sự thật". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú: "The Face kết thúc, tôi sẽ trả lời 100% sự thật".

Với những chia sẻ này người hâm mộ đã phần nào cũng đoán được rằng Minh Tú đang chịu những ấm ức và có một cái gì đó chất chứa trong lòng mà không tiện nói ra lúc này. Trước Minh Tú, nhiều sao Việt khi đảm nhận "ghế nóng" cũng "bỏ của chạy lấy người" về việc hình ảnh bị hiểu sai khi tham gia chương trình và việc mỹ nhân sinh năm 1992 sẽ rời The Face sau mùa này giống Phạm Hương là điều gần như chắc chắn.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​