Minh Tú: "Tôi không đi theo con đường của Hoàng Thùy, Lan Khuê"

11:00 04/10/2018

Minh Tú trần tình trước thềm đại diện Việt Nam đi thi Miss Supranational 2018.

Được biết đến với vai trò là một siêu mẫu, giám khảo của nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng cả trong và ngoài nước, Minh Tú đang dần khẳng định được tài năng cũng như vị trí của mình trong làng mốt. Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin người đẹp sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018 đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ. Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt, Minh Tú cho biết người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ của mình đã ấp ủ từ lâu.

Minh Tú:

Minh Tú cảm thấy như thế nào khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường nhan sắc tầm cỡ như vậy?

Đây có lẽ là ngày xúc động nhất trong suốt 27 năm qua của Minh Tú. Việc đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường nhan sắc quốc tế là ước mơ từ lâu mà mình đã bị lỡ khá nhiều những cơ hội vì một số chương trình thực tế. Thực sự đứng ở đây lần này không phải là điều dễ dàng đối với Minh Tú mà mình đã phải cạnh tranh rất nhiều với những bạn ứng cử viên sáng giá khác. Có thể nói, mình xuất thân là một người mẫu, hồ sơ của mình không thể so sánh được với những bạn đã từng có danh hiệu Hoa khôi, Hoa hậu. Có lẽ, đây cũng là may mắn lớn nhất mà chị Hải Dương đã ưu ái dành cho Minh Tú và Minh Tú chắc chắn sẽ tỏa sáng.

>> Bài viết liên quan: CHÍNH THỨC: Siêu mẫu Minh Tú dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Minh Tú:

Theo Minh Tú, đâu là những yếu tố cần có của một người đi thi Hoa hậu? So với mặt bằng chung, tuổi của Minh Tú có vẻ lớn hơn một chút. Bạn có cảm thấy áp lực không?

Minh Tú biết được rằng bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót. Khi nhận được thông tin sẽ đại diện cho nhan sắc Việt dự thi, Minh Tú đã dành thời gian tìm hiểu về nó rất nhiều. Với Tú, suốt nhiều năm gắn bó với siêu mẫu đã giúp Tú tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong catwalk, chụp hình,… nhưng để phù hợp với những tiêu chí của một cuộc thi Hoa hậu, mình cần phải thướt tha, dịu dàng hơn nữa. Tuy nhiên, dù vậy, nhưng chắc chắn Minh Tú vẫn sẽ giữ những nét cá tính, thẳng thắn vốn có từ trước đến giờ của mình vì đó mới là nét riêng của Minh Tú.

Còn về phần tuổi tác, Minh Tú không cảm thấy đó là một trở ngại. Vì ở độ tuổi này, Minh Tú tự tin mình đã nếm trải nhiều và có đủ kinh nghiệm, độ mặn mà, va chạm để hiểu và tham gia vào cuộc thi này một cách tốt nhất.

Minh Tú:

Minh Tú nghĩ như thế nào nếu lỡ như mình phụ lại lòng kì vọng của mọi người?

Đối với mình, danh hiệu là cái đáng giá, là điều mà bất kì thí sinh nào cũng hướng tới khi tham gia cuộc, nhưng ước mơ của mình còn quý giá hơn gấp trăm lần. Minh Tú đã đánh đổi cả tuổi trẻ, từ bỏ tiền tài, tình yêu, thời gian cho gia đình để chứng minh nghề mẫu hoàn toàn có thể nuôi sống được bản thân, nuôi dưỡng ước mơ của mình. Và dù kết quả có như thế nào, Minh Tú vẫn không cảm thấy hối tiếc mà hãnh diện vì mình chính đại diện cho nhan sắc người phụ nữ Việt.

>> Có thể bạn quan tâm:
Minh Tú khoe dáng nóng bỏng với bikini tự thiết kế
Minh Tú sang Hàn Quốc cùng top 15 Miss Supranational Vietnam 2018

Minh Tú có ngại khi thay đổi hình hình ảnh hướng đến hình ảnh của 1 Hoa hậu thì sẽ đi theo con đường giống với Lan Khuê và Hoàng Thùy không?

Có rất nhiều Hoa hậu trở thành người mẫu và cũng có rất nhiều người mẫu trở thành Hoa hậu. Minh Tú tự tin mình có những màu sắc riêng không thể trộn lẫn vào đâu được. Nếu Minh Tú không đủ khả năng để ghi dấu ấn trong lòng khán giả mà bị đem ra so sánh giống với người này, người kia thì có lẽ mình đã không đứng ở đây.

Trước đây, Minh Tú từng phát ngôn về Lan Khuê khi gọi cô ấy bằng "Miss 10 + 1". Vậy nếu không đạt được danh hiệu nào tại cuộc thi lần này, Minh Tú có sợ bị gọi là "Miss 10 + 1" không?

Minh Tú không sợ bị gọi là "Miss 10 + 1". Tham gia thi lần này, Minh Tú không hi vọng gì quá nhiều. Mình lúc nào cũng ở trong tâm thế luôn phải cố gắng hết mình để tỏa sáng. Minh Tú nghĩ dù có thua cũng phải thua trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả hâm mộ.

Minh Tú có đánh đổi gì lớn lao cho cuộc thi lần này không?

Đối với Minh Tú, mình chưa bao giờ đánh đổi điều gì to tát trong suốt 27 năm qua cả, vì trước giờ Minh Tú vốn là con người sòng phẳng, thẳng thắn. Đánh đổi duy nhất tại cuộc thi lần này đó là tất cả công lực, năng lượng để có thể tỏa sáng hết mức trên sàn đấu quốc tế.

Minh Tú:

Hiện tại, nữ siêu mẫu vẫn đang nỗ lực tập luyện cũng như từng bước hoàn thiện mình để có thể có màn thể hiện xuất sắc nhất tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 12 tới. Cùng YAN News theo dõi và ủng hộ cho hành trình của Minh Tú tại đấu trường nhan sắc quốc tế này nhé!

Ảnh: Lê Huy