Minh Tú lên tiếng khi bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly

01/08/2020, 11:10 GMT+07:00

Ngày 29/7, siêu mẫu Minh Tú đáp chuyến bay di chuyển từ Jakarta - Indonesia về Cần Thơ sau gần 5 tháng bị kẹt ở đảo Bali do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ngay khi về đến Việt Nam, Minh Tú đã thực hiện đầy đủ các bước theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế, tiến hành kiểm tra sức khỏe. Sau đó, cô lên xe di chuyển đến khu cách ly tập trung 15 ngày tại Trà Vinh.

 
Minh Tú hạnh phúc khi được trở về quê hương sau gần 5 tháng mắc kẹt (Ảnh: FBBV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú hạnh phúc khi được trở về quê hương sau gần 5 tháng mắc kẹt (Ảnh: FBBV).

>>>Đã xem: Minh Tú xúc động khi về đến Việt Nam sau 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali

Minh Tú bức xúc khi bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, đòi hỏi máy lạnh​

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Tú bất ngờ đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi những chia sẻ về quá trình cách ly tập trung tại Trà Vinh của mình bị xuyên tạc sai sự thật.

Cụ thể, một trang đã sử dụng hình ảnh và thông tin của nữ siêu mẫu nhưng lại đưa tin bịa đặt, khiến người đọc hiểu sai vấn đề khiến cô nhận những bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

 
Minh Tú khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật và bịa đặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật và bịa đặt (Ảnh: FBNV).

"Tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là dòng chữ này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới.

Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng. Một lần nữa, tôi rất nghiêm túc và xin phép được lắng nghe lời giải thích", Minh Tú viết.

 
Người đẹp cho biết đây chỉ là những dòng trêu đùa của bạn bè (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết đây chỉ là những dòng trêu đùa của bạn bè (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bữa tiệc chia tay Bali đặc biệt của Minh Tú trước khi được giải cứu

Minh Tú cho biết cô không có bất kỳ hành động đòi hỏi nào quá mức tại khu cách ly

Bên cạnh đó, Minh Tú chia sẻ luôn biết ơn Tổ quốc vì đã không bỏ rơi mình tại đảo Bali, nên cô không hề có bất kì một hành động nào đòi hỏi quá mức khi sống tại khu cách ly tập trung. Người đẹp hy vọng những ai đang cố tình xuyên tạc thì hãy ngừng ngay hành động này vì thời gian này đã quá nhiều khó khăn rồi.

 
Người đẹp cho biết mất ngủ cả đêm khi đọc những bình luận ác ý, không đúng sự thật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết mất ngủ cả đêm khi đọc những bình luận ác ý, không đúng sự thật (Ảnh: FBNV).

"Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau. Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau", nữ siêu mẫu bày tỏ.

>>>Đã xem: Minh Tú chính thức có ngày về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những hình ảnh trong suốt hành trình 14 ngày cách ly tập trung tại Trà Vinh cho mọi người. 

Ảnh: Tổng hợp

Minh Tú quyết định ăn chay trong 14 ngày cách ly tại Trà Vinh

Mặc dù vừa trải qua 1 hành trình dài, nhưng Minh Tú vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh để chia sẻ với khán giả và bạn bè.

Trong ngày đầu ở khu cách ly tập trung Minh Tú hài hước cho rằng bản thân đang đi học kì quân sự kéo dài 14 ngày. Đặc biệt, nữ siêu mẫu còn tiết lộ cô đã đăng kí ăn chay trong suốt 14 ngày tới.

Nữ siêu mẫu cho biết nơi cô cách ly khá tốt, mỗi người được trang bị mền, gối và tủ đồ riêng. Tuy nhiên, vẫn chưa được ra ngoài khu vực sân vì hiện tại chưa có kết quả xét nghiệm lần 1.