Đồng Ánh Quỳnh: "Tôi xứng đáng làm Quán quân The Face"

28/08/2017, 11:44 GMT+07:00

Thầy trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay sau khi vụt mất ngôi vị Quán quân The Face 2017.

Đêm chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 vừa kết thúc vào tối 27/8 với quán quân thuộc về Tú Hảo team Lan Khuê. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa giải năm nay nhưng hội tụ đủ tố chất để trở thành gương mặt thương hiệu.

Một trong những cô gái gây tiếc nuối nhất khi để vụt mất ngôi vị Quán quân là thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. Chúng tôi đã tranh thủ trong lúc hai cô trò nán lại trên sân khấu để hỏi về cản xúc, về kết quả và thậm chí là những tin đồn xoay quanh cuộc thi năm nay.

Đồng Ánh Quỳnh

Đồng Ánh Quỳnh:

Bạn nghĩ như thế nào về kết quả ngày hôm nay?

Tôi nghĩ chiến thắng của Tú Hảo là điều tôi đã dự đoán được từ trước nên tôi không bất ngờ.

Vì sao bạn lại dự đoán được kết quả hôm nay?

Vì theo tôi nghĩ HLV Lan Khuê đã là HLV mùa 1 rồi nên chị biết phải làm như thế nào trong mọi tình huống và chị ấy có thể hướng dẫn thí sinh làm tốt nhất. Ngoài ra tôi rất thực tế Tú Hảo có lượng fan rất đông đảo và cô ấy đã hoạt động trước đây nên gương mặt của bạn thân quen hơn tôi.

Đồng Ánh Quỳnh:

Vậy bạn không tin tưởng vào HLV Minh Tú?

Tôi tin nhưng do đây là lần đầu tiên chị Minh Tú làm HLV nên có một chút bỡ ngỡ. Chị đã làm rất tốt và đầy đủ vai trò của mình.

Bạn nghĩ gì về ý kiến bạn xứng đáng ngôi vị Quán quân hơn?

Tôi tin vào sự lựa chọn của khán giả. Thật lòng rất tiếc về kết quả ngày hôm nay nhưng khi lên sân khấu tôi đã "cháy" hết mình, chơi hết năng lực mình có. Điều tôi cần là sự công nhận của khán giả chứ không cần danh hiệu.

Bạn nói gì về tin đồn Tú Hảo được BTC ưu ái dọn sẵn đường cho Quán quân?

Tôi có nghe tin đồn này nhưng tôi không quá để tâm vào vì đơn giản tin đồn cũng đến từ nhiều phía, sự xác thực thì không ai có thể xác thực được.

Đồng Ánh Quỳnh:

Vậy bạn nghĩ mình thua Tú Hảo ở điểm nào?

Thật sự các thí sinh đều ở trong cánh gà nên chúng tôi không thấy được phần thi của các đối thủ nên tôi không dám đưa ra nhận xét chủ quan, nhưng tôi tự tin bản thân mình không làm kém Tú Hảo. Tôi cũng xứng đáng nếu được Quán quân.

Bạn có tin vào điều Á quân luôn luôn tỏa sáng hơn Quán quân không?

Tôi không dám nói trước nhưng tôi chắc chắn rằng, nếu như cho tôi cơ hội tôi sẽ cố gắng hơn và chứng mình cho mọi người thấy tôi hoàn toàn xứng đáng.

Bạn nghĩ gì khi Tú Hảo bị định hình là "nữ hoàng lookbook"?

Tôi nghĩ đó không phải là sự may mắn dành cho Tú Hảo, còn tôi là người mới tôi đáp ứng được rất nhiều thứ như: catwalk, chụp hình, diễn xuất, thậm chí gương mặt của tôi cười cũng tốt và tự tin với những gì tôi đang có.

Đồng Ánh Quỳnh:

Bạn có quan tâm đến việc BTC can thiệp vào kết quả?

Tôi không quan tâm. Điều tôi quan tâm nhất là phần thi như thế nào.

Tham gia cuộc thi gia đình đã hỗ trợ gì cho bạn?

Gia đình đã động viên tôi rất nhiều, thường xuyên gọi điện hỏi thăm.

Tại sao đêm chung kết không có sự xuất hiện của gia đình bạn?

Tôi đã không muốn ba mẹ đến vì sợ có họ tôi sẽ run hơn và bị tâm lí. Tôi muốn ba mẹ ở nhà và xem tôi trình diễn qua ti vi, tôi không quan tâm lắm việc có hay không ở đây quan trọng bố mẹ vẫn yêu thương tôi.

Vừa xong cuộc thi ít phút tin đồn tràn lan bạn có tình cảm với nữ giới, bạn nói gì về điều này?

Tôi thật sự bất ngờ với tin đồn như thế này và nhân dịp này tôi xin đính chính luôn, thông tin đó là không đúng sự thật, thậm chí tôi còn chưa có bạn trai.

Tham gia cuộc thi bạn tốn hết bao nhiêu tiền?

Tôi nghĩ tôi mất sức nhiều hơn mất tiền. Tôi may mắn khi có HLV Minh Tú đã giúp đỡ tôi rất nhiều về các khoản phục trang, makeup, và chị quan tâm tới tôi mỗi ngày, cho tôi lời khuyên, các kĩ năng.

6 tháng tham gia cuộc thi bạn chi tiêu như thế nào?

Tôi có để dành một ít tiền khi còn làm người mẫu ở Hà Nội nên khi tham gia chương trình tôi có tiền trang trải cho những chi tiêu phát sinh.

Đồng Ánh Quỳnh:

Bạn có quyết định Nam tiến không?

Đó là quyết định tôi suy nghĩ rất nhiều, có thể là có nhưng cũng có thể là không.

Dự định tiếp theo?

Tôi không dám nói trước nhưng tôi mong khán giả luôn yêu thương và ủng hộ tôi.

MINH TÚ

Đồng Ánh Quỳnh:

Là người trực tiếp cùng cô học trò đến từ Hà Nội "chinh chiến" qua 12 tập thi của chương trình, Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả.

Bạn nghĩ như thế nào về kết quả ngày hôm nay?

Tôi nghĩ đây là sự lựa chọn của tất cả các khán giả và tôi tin đây là kết quả công tâm nhất, tất nhiên tôi chúc mừng cho team Lan Khuê - Tú Hảo, riêng Đồng Ánh Quỳnh thì tôi thấy bản thân tôi đã “chơi khó” thí sinh mình quá, giữ lại hai thí sinh rất là mạnh nhưng tôi không thấy buồn, dù chúng tôi thua nhưng học trò tôi đã cố gắng hết mình. Chúng tôi thua trong một sự vinh quang, đối với tôi giải thưởng không quạn trọng, chung quy lại sau chương trình các em phải làm gì và tỏa sáng như thế nào.

Bạn có phục kết quả hôm nay không?

Khán giả đã chọn rồi thì tôi phục.

Trong đêm chung kết khoẳnh khắc ba HLV nắm tay nhau cùng đi trên sàn catwalk xóa tan tin đồn xích mích?

Thật ra, mọi xích mích đã được giải quyết từ lâu rồi, và đêm chung kết diễn ra các HLV ôm lấy nhau và xin lỗi nhau, chúng tôi thẳng thắn nói với nhau nếu tôi hay 2 HLV còn lại có nói gì làm họ buồn vẫn mong tha thứ có lẽ vì trong cuộc thi đôi khi nóng giận và chỉ muốn bảo vệ thí sinh nên mới xảy ra các tranh chấp.

Vậy HLV Lan Khuê đã nói gì với bạn?

Lan Khuê cảm ơn tôi và Hoàng Thùy, chúng tôi xin lỗi nhau vì những chuyện đã xảy ra.

Đồng Ánh Quỳnh:

Cảm ơn hai cô trò về những chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!