Minh Tú phủ nhận "cà khịa", chỉ rảnh hóng chuyến bay giải cứu

11:50 29/06/2020

Siêu mẫu Minh Tú có chuyến công tác tại đảo Bali (Indonesia) hồi tháng 3. Kế hoạch lưu trú ban đầu của cô là khoảng 4 ngày, Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nàng siêu mẫu vẫn đang mắc kẹt ở nước ngoài tính đến thời điểm hiện tại là hơn 4 tháng và vẫn chưa có được thông tin chính xác thời gian ngày về.

 
Minh Tú mắc kẹt tại đảo Bali (Indonesia) hơn 4 tháng qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú mắc kẹt tại đảo Bali (Indonesia) hơn 4 tháng qua (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Minh Tú mắc kẹt tại đảo Bali 6 tuần qua vì lệnh phong tỏa​

Minh Tú phủ nhận việc "cà khịa", chỉ quan tâm bao giờ được về Việt Nam

Mặc dù đang ở phương xa nhưng người mẫu Minh Tú cũng bị cuốn vào dư luận khi bị cho rằng "cà khịa" chuyện của người khác, cụ thể vào ngày 21/6 trên Instagram cô viết: "Không phải chuyện của mình nhưng chỗ nào cũng có mặt. Người cũng có người này người kia chứ".

Ngay sau đó, giám khảo The Face nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc chia sẻ liên quan đến ồn ào. “Tôi không có thói quen nói những chuyện không liên quan đến mình. Đèn nhà ai nấy sáng, làm ơn đừng tôi tôi vào những câu chuyện không liên quan gì tôi và cũng đừng thêu dệt thêm”.

 
Minh Tú thẳng thắn phủ nhận việc mình "cà khịa" đến ai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú thẳng thắn phủ nhận việc mình "cà khịa" đến ai (Ảnh: Chụp màn hình).

Nói về việc ở nước ngoài nhưng vẫn hóng drama của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn, Minh Tú hài hước phân trần: "Em vô tội. Em không biết gì và cũng không liên quan đến câu chuyện này. Giờ em chỉ hóng hớt khi nào có được vé bay về Việt Nam thôi"

 
Minh Tú khẳng định lúc này chỉ quan tâm thông tin chuyến bay từ Bali (Indonesia) về Việt Nam (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú khẳng định lúc này chỉ quan tâm thông tin chuyến bay từ Bali (Indonesia) về Việt Nam (Ảnh: YAN).

Trước câu hỏi Minh Tú có cảm thấy mệt mỏi dù ở Bali xa xôi nhưng vẫn bị cộng đồng mạng hết lần này đến lần khác nói là "cà khịa" người này người kia không, nữ siêu mẫu cho biết: "Không cảm thấy mệt mỏi, Minh Tú chỉ cảm thấy bất ngờ và không được vui cho lắm khi lại vô tình lại bị “treo đầu dê bán thịt chó” như này. Tuy nhiên, Tú cũng đã giải thích và chuyện cũng đã qua nên Tú cũng không còn để trong lòng nữa."

>>>Có quan tâm: Minh Tú mắc kẹt 4 tháng ở Bali: mang 5 bộ đồ, ngồi không tăng 3kg

Minh Tú cho biết đã sẵn sàng mọi thứ để nhận thông báo chuyến bay giải cứu lần này

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú cho biết: "Cuộc sống của Minh Tú ở Bali đang khá là ổn định. Ở lâu nên đường đi nước bước tại đây Minh Tú bắt đầu cảm thấy quen thuộc rồi. Nhiều khi bây giờ đi chợ còn không đi đường lớn mà đi đường tắt cho gần với đỡ nắng luôn cơ."

Minh Tú phủ nhận

Nữ siêu mẫu cho biết bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để khi nhận được thông báo về chuyến bay giải cứu sẽ đáp ứng ngay: "Hiện tại, Tú vẫn chưa nhận được phản hồi gì từ phía của Đại sứ quán cả. Tuy nhiên, Tú vẫn đang trên tinh thần sẵn sàng để khi nhận được thông báo là có thể đáp ứng ngay yêu cầu của Đại sứ quán cho chuyến bay giải cứu lần này".

 
Minh Tú dành khá nhiều thời gian để quay những tập Vlog vô cùng thú vị tại đảo Bali (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú dành khá nhiều thời gian để quay những tập Vlog vô cùng thú vị tại đảo Bali (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Tú mắc kẹt 4 tháng ở Bali: thành "trùm" săn đồ sale, đồ mua lại

Hiện tại, Minh Tú đã nộp đơn nguyện vọng xin được về Việt Nam và vẫn đang đợi phản hồi trong thời gian tới. Với cô đây sẽ là chuyến đi nhớ đời nhất mà có lẽ sau này sẽ không bao giờ quên được.

Ảnh: Tổng hợp

Minh Tú phủ nhận việc "cà khịa" Ngọc Trinh

Trước đó, Minh Tú cũng lên tiếng đính chính trước thông tin cho rằng cô cố tình làm những tập đập hộp để "cà khịa" Ngọc Trinh:

"Ngay chính trong tập đó mình có nói  “đừng bao giờ dùng cái đầu của mình suy nghĩ chuyện của người khác“. Ý muốn của Tú đã được gói ghém, cô đọng và chia sẻ rất nhẹ nhàng. Việc mình làm clip trong tập “đập đồ hiệu” đó, đơn giản mục đích của Tú là vui vẻ và giải trí. Thật ra, Tú cũng muốn có đồ hiệu để đập hộp lắm chứ nhưng tại mình không có đủ điều kiện để làm. Đơn giản chỉ là vậy thôi. 

Hơn hết, Tú và chị Ngọc Trinh không hề có bất kỳ vấn đề gì trước đây cả nên không có lý do gì mà Tú phải nhắm vào chị hết. Mong mọi người hãy thật sự sáng suốt khi đưa ra bất cứ những suy luận, đánh giá hay bình phẩm nào về mối quan hệ của nghệ sĩ với nhau. Tú rất quý tính cách của chị Ngọc Trinh vì chị ấy sống thật và can đảm. Ví dụ, chị ấy được tặng một cục kẹo, chị ấy sẽ nói “cục kẹo này tôi được tặng“ chứ không phải là “tôi cực khổ làm lụng để mua được cục kẹo này” mà sự thật thì không phải như thế", Minh Tú cho biết.