Minh Tú nhớ nghề, tạo dáng chuẩn thần thái trong khu cách ly

01/08/2020, 18:15 GMT+07:00

Ngày 29/7, Minh Tú đáp chuyến bay di chuyển từ Jakarta - Indonesia về Cần Thơ sau nhiều tháng ngày bị mắc kẹt ở đảo Bali do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ngay khi về nước, cô được kiểm tra sức khỏe và được đưa đến khu cách ly ở Trà Vinh. Ở đây, cô tận hưởng cuộc sống bình yên cùng những sự thú vị.

 Minh Tú hạnh phúc khi được trở về quê hương sau gần 5 tháng mắc kẹt (Ảnh: FBBV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Minh Tú hạnh phúc khi được trở về quê hương sau gần 5 tháng mắc kẹt (Ảnh: FBBV)

>>>Đã xem: Minh Tú xúc động khi về đến Việt Nam sau 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali

Minh Tú tạo dáng cho đỡ nhớ nghề

Cách đây không lâu, Minh Tú vừa cập nhật hình ảnh tiếp theo trong album "Nhật ký cách ly" của mình. Vì mất nhiều thời gian ở nước ngoài nên cô không được tái xuất với nghiệp mẫu. Vì muốn đỡ nhớ nghề, người đẹp đã tạo dáng chuẩn model khi đang được đo thân nhiệt.

 
Minh Tú nhớ nghề, tạo dáng chuẩn thần thái trong khu cách ly​. (Ảnh: FBNV)
Minh Tú nhớ nghề, tạo dáng chuẩn thần thái trong khu cách ly​. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Minh Tú đã nhận được sự đồng ý để chụp bức ảnh này. Có thể thấy rằng, hiện tại nữ siêu mẫu đang thực hiện nghiêm túc quá trình cách ly nhưng vẫn không quên cập nhật các hình ảnh thú vị, hài hước lên MXH.

>>>Đã xem: Minh Tú chính thức có ngày về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali

Minh Tú bị xuyên tạc, đơm đặt tin tức

Vừa qua, CĐM lẫn người hâm mộ cô nàng vô cùng bức xúc khi Minh Tú bị xuyên tạc sự thật bởi một vài trang tin tức. Họ ghi rằng Minh Tú đòi hỏi quá mức trong khu cách ly nhưng thực chất đó chỉ là những câu nói, hình ảnh vui vẻ mà cô đăng tải.

Minh Tú phẫn nộ viết: "Tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là dòng chữ này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới.

Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng. Một lần nữa, tôi rất nghiêm túc và xin phép được lắng nghe lời giải thích", Minh Tú viết.

 Người đẹp cho biết đây chỉ là những dòng trêu đùa của bạn bè (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người đẹp cho biết đây chỉ là những dòng trêu đùa của bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Cô nói thêm: "Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau. Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau".

>>>Đã xem: Bữa tiệc chia tay Bali đặc biệt của Minh Tú trước khi được giải cứu

Hiện tại, nữ siêu mẫu đang thực hiện nghiêm túc quá trình cách ly tại Trà Vinh. Người hâm mộ mong chờ Minh Tú sẽ sớm trở về và tái xuất trên sàn runway.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Minh Tú ăn chay 14 ngày trong khu cách ly

Trở về từ Indonesia, Minh Tú nghiêm túc thực hiện cách ly ở Trà Vinh nhưng cũng không quên cập nhật hình ảnh thường ngày trên MXH cho người thân cũng như fan.

Nữ siêu mẫu hài hước cho rằng mình đang trải qua kì học quân sự tại nơi này. Đặc biệt, Minh Tú đã tiết lộ cô đã đăng ký ăn chay trong suốt 14 ngày tới.

Cô tâm sự, ở đây, mình được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết. Hiện tại, cô vẫn đang sinh hoạt trong phòng, không được ra ngoài sân vì chưa có kết quả xét nghiệm lần 1.