Minh Tú: "Nếu có tiền để mua giải thì tôi mua giải cao nhất rồi"

12/12/2018, 14:50 GMT+07:00

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú: "Nếu mua giải tôi đã mua giải cao nhất chứ không mua mấy giải nhỏ như thế này!".

Sau gần 1 tháng chinh chiến tại Ba Lan, mới đây, người hâm mộ đã được nhìn thấy "cô tiên răng thỏ" rạng rỡ trở về. Dù không đoạt được vương miện nhưng Minh Tú đã giành được chiến thắng trong lòng người hâm mộ khi "ẵm" về loạt những giải thưởng phụ "không phải dạng vừa". Có thể nói, hiếm có người đẹp nào đi "chinh chiến" nơi xứ người lại nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ trong nước và quốc tế như Minh Tú. Cùng YAN lắng nghe những chia sẻ của người đẹp nhân ngày trở về nhé!


Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú.
Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú.

Cảm xúc của Minh Tú khi trở về Việt Nam sau 1 tháng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia?

Minh Tú rất vui và xúc động khi trở về Việt Nam lần này. Cảm giác khi mình "chinh chiến" một cuộc thi sắc đẹp ở Ba Lan nó hoàn toàn khác so với lúc mình tham gia Asia's Next Top Model, mình thấy nhớ nhà, nhớ quê hương nhiều lắm. Khi máy bay đáp xuống Việt Nam, Minh Tú cảm thấy rất là hạnh phúc. 

Khi xuất hiện trong đoạn phỏng vấn của Missosology về việc được nhận cúp bình chọn từ khán giả, tại sao Minh Tú lại nghẹn ngào khi nói lời xin lỗi fan như vậy?

Giờ của Ba Lan và Việt Nam chênh lệch khá nhiều nên Minh Tú rất cảm động khi mọi người phải thức để vote cho mình. Khi chiến thắng giải vote và Gala Dinner, Minh Tú chắc chắn rằng mọi người đều hi vọng mình vào Top 5 nhưng mình lại không làm được điều đó, nên mình cảm thấy có hơi tội lỗi nhỏ một chút xíu nên mình cảm xúc thôi.


Minh Tú bất ngờ nhận cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn" do diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao tặng. 
Minh Tú bất ngờ nhận cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn" do diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao tặng. 

Trước những sóng gió gặp phải khi hành trình chỉ mới bắt đầu, Minh Tú có cảm thấy lo sợ không?

Thật ra trong cuộc sống này mình không bao giờ sợ cái gì hết. Vì một hành trình có nhiều chông gai sẽ giúp cho mình mạnh mẽ hơn và học hỏi hơn được nhiều điều trong cuộc sống. Mình là một người hơi gan lì, mình thích chinh phục những thử thách khó. Khi người ta càng tác động đến mình thì mình lại càng muốn cố gắng hơn để phản bác lại ý kiến của họ. Tất nhiên mình sẽ không lên mạng bô bô ba ba, mà thay vào đó mình sẽ thể hiện bằng hành động của mình.

Minh Tú nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng Minh Tú cố tình thân thiện với các thí sinh khác để lấy lòng người hâm mộ thế giới?

Nói về các cuộc thi Hoa hậu thì fan đông nhất có lẽ là fan của Philippines. Nếu mình cố tình lấy lòng người hâm mộ thì mình chỉ cần thân với Philippines thôi chứ mình không cần phải giúp đỡ những người khác. Mình nghĩ rằng những cái mà mình hỗ trợ họ không chỉ là một người mà rất nhiều người, rất nhiều chuyện trong hậu trường mà không phải chuyện nào mình cũng đem lên mạng kể được. Và chắc chắn rằng mọi người sẽ nhìn nhận được tình cảm đó của mình dành cho mọi người là thật lòng hay là cố tình. 


Chiếc đầm màu xanh chính là của Minh Tú cho người đẹp Philippines mượn.
Chiếc đầm màu xanh chính là của Minh Tú cho người đẹp Philippines mượn.

Dù chỉ đạt được giải phụ nhưng không khỏi có ý kiến cho rằng chị đã mua giải tại cuộc thi, chị nghĩ sao về điều này?

Nếu mua giải thì Minh Tú đã mua giải nhất, hay một trong ba giải cao nhất chứ ai lại mua mấy giải nhỏ thế này. Ví dụ nếu Minh Tú có tiền để mua giải Hoa hậu, thì mình sẽ lấy tiền đó đầu tư bất động sản để mình có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn cho cuộc sống, chứ mua giải về có làm được gì đâu. Và mình nghĩ đây là một trong 6 cuộc thi lớn nhất thế giới thì việc mua bán giải thưởng hay thiếu công bằng cũng khó xảy ra. Cuộc thi phải đạt được uy tín như thế nào thì mới lọt được top 6 cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Chị nghĩ gì về Donald – nhân vật được cho là đã cố tình chơi xấu mình không?

Minh Tú không biết Donald Nguyễn là ai hết.

Minh Tú:

Chuẩn bị rất chu đáo để "chinh chiến" nhưng lại không đạt kết quả cao, chị có cảm thấy còn điều gì hối tiếc mình chưa làm được ở cuộc thi không?

Như Minh Tú đã nói trước đó, giải thưởng rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là hành trình. Mỗi một cuộc thi sẽ có những tiêu chí chọn người thắng cuộc riêng. Đâu đó, sự lựa chọn của họ sẽ có những lý do nhất định. Với bản thân mình, Minh Tú cảm thấy nếu khán giả hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đã thể hiện trong suốt 3 tuần của cuộc thi thì mình cũng đã cảm thấy rất vui vẻ rồi. 

Không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào từ Lan Khuê trong suốt cuộc thi mà còn dính nhiều lùm xùm sau đó, Minh Tú cảm thấy như thế nào?

Minh Tú không hề hay biết gì về lùm xùm với Lan Khuê.

Hiện tại, Minh Tú muốn mọi người gọi mình bằng danh xưng gì? Siêu mẫu hay Hoa hậu?

Không phải danh xưng Hoa hậu hay siêu mẫu, Minh Tú muốn mọi người gọi mình là Minh Tú thôi.

Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ rất chân thành. Chúc cho Minh Tú sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!