Minh Tú nói chuyện 3 người: mối quan hệ với Adree, thái độ với học trò

09:30 26/11/2020

Thời gian qua, có khá nhiều tin đồn Minh Tú và Andree tái hợp "gây sốt" mạng xã hội. Bỏ qua những lời đồn, nữ siêu mẫu được người yêu cũ "tháp tùng" trên chiếc xe sang đi xem chung kết Rap Việt 2020.

Có thể thấy người đẹp khá thoải mái khi sánh đôi cùng người yêu cũ. Trong chuyện tình cảm, Minh Tú là người kín tiếng. Cô ít khi nhắc tới chuyện tình cảm hay vướng những thông tin hẹn hò. 


Minh Tú chiếm trọn spotlight khi lần đầu thử sức làm rapper (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú chiếm trọn spotlight khi lần đầu thử sức làm rapper (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Minh Tú mặc đồng điệu đi xem Rap Việt cùng "tình cũ" Andree

Minh Tú lên tiếng về việc Trấn Thành kém duyên khi hỏi "Em là người yêu của Andree hả?"

Tối qua 25/11, trong buổi họp báo ra mắt MV Khỏe đẹp vì ai của ca sĩ Bảo Anh và loạt rapper đình đám tại hai chương trình Rap Việt King Of Rap như: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR và sự xuất hiện đặc biệt của siêu mẫu Minh Tú. Cô hoàn toàn thoải mái khi truyền thông hỏi về sự đùa quá trớn của đàn anh Trấn Thành.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tại chung kết Rap Việt, ông xã Hari Won đã có cuộc trò chuyện ngắn nhưng hết sức "đi vào lòng người". Anh đề cập với nữ siêu mẫu về chuyện yêu đương của cô cùng nam rapper Andree, khi được hỏi cảm xúc về việc này Minh Tú cho biết: "Về chuyện này, Minh Tú thấy hết sức bình thường, mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau, với Tú luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực và lạc quan, Tú cảm thấy vui chứ không có buồn gì hết".


Nữ siêu mẫu thấy bình thường với câu hỏi của MC Trấn Thành (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu thấy bình thường với câu hỏi của MC Trấn Thành (Ảnh: NVCC).

Khi nói về mối quan hệ với Andree, Minh Tú cho biết đây là một người bạn đã luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu làm nghề: "Tú và Andree làm bạn với nhau được hơn 10 năm, tình bạn rất đặc biệt so với những người khác, cả hai trải qua cùng với nhau nhiều thăng trầm trong nghề người mẫu, Tú cảm thấy rất tôn trọng bạn vì luôn cho Tú những lời khuyên, quan điểm cũng như động viên Tú khi gặp những chuyện không vui".


Người đẹp cho biết Andree là người bạn thân nhất của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết Andree là người bạn thân nhất của cô (Ảnh: FBNV).

>> Bài viết liên quan: Andree: Nam rapper tài năng và đào hoa nhất nhì showbiz Việt

Minh Tú nói về mối quan hệ với Thiên Nga - "người yêu tin đồn" vừa chia tay Andree

Bên cạnh đó, cũng tại buổi họp báo khi được hỏi về mối quan hệ với cô học trò Thiên Nga - "bạn gái tin đồn" của Andree, siêu mẫu Minh Tú thoải mái chia sẻ:

"Mối quan hệ của Tú và Thiên Nga hết sức bình thường, khi cô em gặp những chuyện buồn Tú đều nhắn tin hỏi thăm. Thật ra mọi người đang bị nhạy cảm quá về mối quan hệ giữa Thiên Nga - Andree, không ai xác định được đó là mối quan hệ gì, Tú cũng chỉ là người nghe nói nhưng người trong cuộc có ai lên tiếng gì đâu. Mối quan hệ của Tú và Thiên Nga là thầy trò với nhau, còn mối quan hệ Tú với Andree thì ai cũng đã biết từ lâu".


Thiên Nga cũng xác nhận mối quan hệ của hai chị em hết sức bình thường (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiên Nga cũng xác nhận mối quan hệ của hai chị em hết sức bình thường (Ảnh: NVCC).


Khi được đàn chị hỏi "em ổn không?", Thiên Nga cũng nhanh chóng cho biết "em ổn mà mọi người ơi" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được đàn chị hỏi "em ổn không?", Thiên Nga cũng nhanh chóng cho biết "em ổn mà mọi người ơi" (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: CĐM cười mệt trước màn reaction của Minh Tú về BLACKPINK

Như vậy, những hoài nghi của khán giả đã chính thức được siêu mẫu Minh Tú giải bày rồi nhé!

Ảnh: NVCC

MINH TÚ CHIA SẺ VỀ GU BẠN TRAI

Là người nổi tiếng, Minh Tú luôn biết cách thể hiện cá tính riêng, sự mạnh mẽ, thẳng thắn của mình qua từng phát ngôn. Tuy nhiên, người đẹp cũng nhiều lần thừa nhận vì tính cách này nên đến hiện tại cô vẫn đang độc thân.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai, Minh Tú tâm sự: "Tú không có một hình mẫu nào về người bạn trai của mình như đẹp trai hay giàu có, Tú chỉ muốn bạn trai của mình là người đàn ông có tâm và có tầm. Cái này không thể đo bằng tiền hay địa vị được, nó phải có những thông số riêng của mỗi người. Tú chọn sự kết nối giữa trái tim với trái tim".

Xem thêm tại đây!