Minh Tú lên tiếng khi bị quy chụp là đòi hỏi nhiều trong lúc cách ly

01/08/2020, 14:00 GMT+07:00

29/7 vừa qua, Minh Tú đã về đến Việt Nam và đáp tại Cần Thơ sau thời gian mắc kẹt ở Bali. Sau đó người đẹp đã đến khu cách ly tập trung ở Trà Vinh.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã chia sẻ nhiều cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Một số bài đăng của cô nàng đang gây tranh cãi về thái độ.

 
Minh Tú khoe ảnh được trở về quê nhà (Ảnh: FBNV).
Minh Tú khoe ảnh được trở về quê nhà (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Minh Tú xúc động khi về đến Việt Nam sau 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali

Minh Tú bức xúc khi bị đưa thông tin sai sự thật

Cụ thể trên trang cá nhân, Minh Tú đang bài thể hiện sự bức xúc khi thấy những bài đăng của mình tại khu cách ly tập trung bị xuyên tạc. Cụ thể, một trang đã dùng hình ảnh, thông tin của người đẹp kèm theo nội dung không đúng sự thật khiến Minh Tú chịu nhiều chỉ trích của dân mạng.

"Tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là dòng chữ này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới. Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này", Minh Tú nhận định, tuy nhiên theo người đẹp việc mọi người đưa đánh giá thái độ của cô thì cô phải lên tiếng.

 
Minh Tú lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)
Minh Tú lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)

 
Theo Minh Tú đây chỉ là sự trêu đùa của bạn bè (Ảnh: FBNV).
Theo Minh Tú đây chỉ là sự trêu đùa của bạn bè (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Bữa tiệc chia tay Bali đặc biệt của Minh Tú trước khi được giải cứu

Minh Tú luôn biết ơn Tổ Quốc

Bên cạnh lên tiếng giải thích, Minh Tú cũng cho biết rằng mình luôn biết ơn Tổ Quốc đã không bỏ rơi mình tại Bali, chính vì thế cô sẽ không bao giờ có hành động nào thể hiện sự đòi hỏi quá mức. Minh Tú mong rằng ai đang cố tình xuyên tạc những phát ngôn, bài đăng của mình thì hãy dừng lại.

"Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả." Cô nàng cho biết. Minh Tú mong mọi người không nên làm khó khăn cho nhau hơn nữa, hãy yêu thương thay vì làm phiền lòng nhau.

 
Minh Tú mong rằng sẽ không bị xuyên tạc lời nói nữa (Ảnh: FBNV).
Minh Tú mong rằng sẽ không bị xuyên tạc lời nói nữa (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm:  Minh Tú chính thức có ngày về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali

Hi vọng rằng Minh Tú sẽ bình tâm và vượt qua được những chỉ trích không đáng có này. Làm người của công chúng là vậy, bạn sẽ có lúc phải chấp nhận những xuyên tạc, bóp méo lời mình nói. Chúc Minh Tú và mọi người sẽ chấp hành tốt thời gian cách ly tập trung tại Trà Vinh.

Minh Tú quyết định ăn chay trong 14 ngày cách ly tại Trà Vinh

Hành trình Minh Tú ở lại Bali và về đến Việt Nam, cách ly tập trung luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của đông đảo công chúng. Trong thời gian đầu tại khu cách ly tập trung, Minh Tú đã hài hước chia sẻ với fan rằng mình đi học quân sự kéo dài 14 ngày.

Bên cạnh đó, Minh Tú còn gây chú ý khi cho biết mình đã đăng ký ăn chay trong thời gian cách ly tập trung tại Trà Vinh. Cô cũng cho biết khu cách ly mình đang ở khá ổn, ai cũng được trang bị đầy đủ mền, gối, tủ đồ riêng. Minh Tú cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh tại khu cách ly để người hâm mộ luôn nắm được hoạt động hàng ngày của mình.