Minh Tú tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018

18:00 12/06/2018

Giữa nghi vấn chinh chiến tại "Miss Supranational 2018", Minh Tú xác nhận trở thành giám khảo phiên bản Việt Nam. 

Tối 11/6, Minh Tú đã đăng tải đoạn trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân tiết lộ bản thân sẽ là một trong 5 giám khảo chính thức ở cuộc thi Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam năm nay. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ của cô bất ngờ, vui sướng. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy tiếc nuối, bởi lẽ thời gian qua họ luôn muốn thần tượng đăng ký dự thi để tranh suất đến với đấu trường nhan sắc thế giới.


Minh Tú trở thành giám khảo đầu tiên của Miss Supranational Vietnam 2018.
Minh Tú trở thành giám khảo đầu tiên của Miss Supranational Vietnam 2018.

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018, Minh Tú bộc bạch: "Thật ra, Tú có khá nhiều hứng thú với các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước. Miss Supranational là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Khi theo dõi đấu trường nhan sắc này nhiều năm trước, Tú nhận ra cuộc thi có khá nhiều điểm thú vị và lôi cuốn. Miss Supranational là cuộc thi coi trọng về tính nhân văn, sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ, kỹ năng sân khấu và cả thần thái khi trình diễn của các thí sinh tham gia. Chính do đó, khi được BTC cuộc thi gửi lời mời để trở thành giám khảo của Miss Supranational Vietnam, Tú vui vẻ đồng ý ngay. Tú cảm thấy rất vinh dự và hào hứng với vai trò mới.

Tú tin rằng với những kinh nghiệm mà Tú có được cũng như câu chuyện về hành trình chinh phục đam mê của mình sẽ ít nhiều mang lại nguồn cảm hứng cho thí sinh, giúp các bạn hoàn thiện không chỉ về mặt kỹ năng trình diễn, thần thái trên sân khấu, cách rèn luyện sức khoẻ, vóc dáng săn chắc mà còn về nghị lực sống, sự vươn lên và cố gắng chinh phục đam mê, ước mơ của mình".

Minh Tú tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018

Khi được hỏi liệu có sợ những ý kiến trái chiều về việc bản thân đảm nhận vị trí giám khảo ở một cuộc thi Hoa hậu, chân dài cho biết từ trước đến nay, trước khi quyết định làm bất cứ việc gì cô đều suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ. Việc trở thành giám khảo của cuộc thi Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam lần này cũng khiến Minh Tú đắn đo khá nhiều.

Trước khi đồng ý lời mới từ BTC, người đẹp đã phải theo dõi lại những mùa thi trước cũng như tìm hiểu chi tiết về các tiêu chí, điều kiện của cuộc thi để có thể tự tin đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”. Tuy nhiên, việc cô luôn trăn trở, băn khoăn rằng khi đảm nhận vai trò giám khảo là bản thân sẽ làm được gì cho cuộc thi, cho các thí sinh và đại diện quốc gia tham dự đấu trường nhan sắc tầm cỡ. Còn về việc các ý kiến trái chiều, Minh Tú cảm thấy đây là điều hết sức bình thường - càng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, chứng tỏ cô vẫn được mọi người yêu thương và theo dõi. 

Minh Tú tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018

Ngoài ra, Minh Tú nhìn nhận các ý kiến trái chiều không phải bao giờ cũng xấu. Có những ý kiến cô nghiêm khắc hơn trong mọi quyết định, cẩn thận và tỉ mỉ hơn với hình ảnh của mình. Vậy nên, người đẹp luôn đón nhận các ý kiến trái chiều một cách thoải mái, dễ chịu nhất.

"Tú biết có khá nhiều các bạn hâm mộ, yêu thương Tú mong Tú sẽ xuất hiện tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tú từng đọc những dòng chia sẻ, hình ảnh được các bạn tỉ mỉ ghép lại trên các diễn đàn sắc đẹp trong nước và quốc tế với hy vọng Tú sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại một cuộc thi Hoa hậu nào đó. Có thể, những tình cảm yêu thương của các của bạn dành cho Tú vô hình trung làm nhiễu loạn thông tin về Tú cũng như thí sinh của các cuộc thi.

Mọi việc đều phải có "duyên", Tú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các bạn fan, những người luôn yêu thương, động viên và ủng hộ Tú trong thời gian qua. Được lựa chọn là một trong 5 giám khảo của cuộc thi Miss Supranational Vietnam là vinh dự rất lớn đối với Tú lúc này. Tú mong rằng các bạn vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Tú trong thời gian tới" - Minh Tú nhắn nhủ thêm.

Minh Tú tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018

Về phía Trưởng BTC cuộc thi Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cũng có những chia sẻ quanh quyết định mời Minh Tú giữ vai trò giám khảo. 

Theo đó, cô cho hay: "Lý do tôi chọn Minh Tú là vì bản thân nhận thấy cô ấy cũng là gương mặt được chọn làm giám khảo, mentor trong nhiều chương trình và show thực tế. Vì vậy ở vị trí này, Minh Tú đã có kinh nghiệm rồi. 

Tôi có trao đổi với Tú trước đó. Cô ấy tâm sự thời gian qua mình tìm hiểu rất kỹ về các cuộc thi cũng như tiêu chí của từng đấu trường nhan sắc. Đây là cơ sở để tôi tin tưởng rằng Tú sẽ làm tốt vai trò của mình".


Hoa hậu ​doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương.
Hoa hậu ​doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương.

Ảnh: Tổng hợp