Minh Tú không dám nhận người đẹp chuyển giới là học trò

17/01/2021, 15:00 GMT+07:00

Tối qua 16/1, Bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trong đêm Bán kết, 8 người đẹp ấn tượng nhất phải trải qua 2 phần thi tài năng và trang phục dạ hội. 

Sau khi trải qua các vòng thi, Top 6 thí sinh bước vào Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng đã chính thức lộ diện.

 
Top 6 người đẹp chuyển giới của Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ diện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 6 người đẹp chuyển giới của Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ diện (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tường Vi: Gương mặt sáng giá trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

"Vedette" Vũ Thu Phương bị loại, top 6 người đẹp chuyển giới của Đại Sứ Hoàn Mỹ chính thức lộ diện

6 cái tên xuất sắc nhất được xướng lên bước vào Chung kết là: Mộng Thường - Trân Đài - Cadie Huỳnh Anh (team Minh Tú), Tường Vi - Lương Mỹ Kỳ (team Hoàng Thùy), Khánh An (team Kiều Loan).

Hai tấm vé may mắn quay trở lại Chung kết sẽ được công bố trong thời gian sắp tới, hai cô gái đang sở hữu lượng bình chọn cao nhất hiện đang là Đại Dương và Thu Phương.

 
Mộng Thường - Cadie Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mộng Thường - Cadie Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV).

 
Trân Đài - Lương Mỹ Kỳ - Tường Vy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trân Đài - Lương Mỹ Kỳ - Tường Vy (Ảnh: FBNV).

 
Thí sinh Vũ Thu Phương và Trần Ngọc Sang phải dừng lại trước đêm Chung kết trong sự tiếc nuối của nhiều người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Vũ Thu Phương và Trần Ngọc Sang phải dừng lại trước đêm Chung kết trong sự tiếc nuối của nhiều người (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoàng Thùy ức chế khi team giành chiến thắng nhưng tập phát hư file

Minh Tú hy vọng các fan đừng công kích HLV

Sau khi kết thúc tập Bán kết, HLV Minh Tú đã có những chia sẻ vô cùng xúc động, người đẹp hy vọng fan hâm mộ đừng vì yêu mến HLV này, HLV kia mà công kích, hạ bệ các thí sinh, gây áp lực tinh thần cho các bạn trước đêm thi Chung kết.

"Vai trò của HLV tới đây là gần như trọn vẹn. Đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải thi thố cá nhân, không theo team nữa. Đòi hỏi các bạn phải bức phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để toả sáng.

- Vì Minh Tú chia sẻ ngay từ đầu, Minh Tú đến chương trình như người bạn, người chị, nên Minh Tú không dám nhận ai là học trò, hay kể công gì hết. Chỉ mong tất cả các bạn đã có được những trải nghiệm và kinh nghiệm nhiều nhất trong một thời gian ngắn. Nên Minh Tú rất ngại khi có ai nói "học trò Minh Tú", Minh Tú nghĩ Tú chưa đủ mạnh để mang trọng trách đó đâu.

- Top 3 thí sinh giành được giải cao nhất sẽ được công ty của Hương Giang đào tạo và quản lý nên các fan hâm mộ đừng vì yêu mến HLV này, HLV kia mà công kích, hạ bệ các thí sinh, gây áp lực tinh thần cho các bạn, vì các bạn đã chịu nhiều áp lực lắm rồi. HLV chỉ đến chia sẻ kinh nghiệm và sàng lọc, còn lại tất cả đều nằm dưới sự quản lý và hỗ trợ của BTC nên chúng ta đừng phe này, phe kia nữa.

- Những buồn vui, hỉ nộ ái ố trong chương trình là những cảm xúc tức thời, xong rồi thôi. Minh Tú cảm thấy vui vì có thêm những người bạn mới, trẻ trung và đầy nhiệt huyết".

 
Minh Tú cho biết những buồn vui, hỉ nộ ái ố trong chương trình là những cảm xúc tức thời xong chương trình là thôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú cho biết những buồn vui, hỉ nộ ái ố trong chương trình là những cảm xúc tức thời xong chương trình là thôi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoàng Thùy nói Kiều Loan không cùng đẳng cấp khi cùng ở vị trí HLV

Đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 ngày 23/1/2021, trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment.

Ảnh: Tổng hợp

ĐẠI SỨ HOÀN MỸ 2020

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là sân chơi duy nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam dành cho những cô gái chuyển giới, người chiến thắng sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 tại Thái Lan.

Bộ ba huấn luyện viên là các người đẹp: Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang, cô cũng kiêm luôn giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.

Hiện Top 8 chung cuộc gồm: 4 thí sinh team Minh Tú: Mộng Thường, Thu Phương, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh. Team Hoàng Thùy: Lương Mỹ Kỳ, Tường Vy, Trần Ngọc Sang. Team Kiều Loan: Khánh An. 

Hãy cùng đón chờ xem liệu cô gái nào sẽ giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Xem thêm tại đây!