Minh Tú gửi tâm thư tới "một nửa kia của thế giới"

14/03/2016, 19:01 GMT+07:00

Nhân dịp Valentine trắng, người mẫu Minh Tú đã nhắn nhủ tới tất cả phụ nữ trên thế giới. 

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Minh Tú đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài về những thông điệp đầy tình cảm đến "một nửa thế giới". Là một người mẫu "tự lực cánh sinh", Minh Tú hiểu được những khó khăn, vất vả khi bước chân vào showbiz, đứng trên sàn catwalk. Và cũng là bóng hồng có trái tim "nhạy cảm", cô hiểu được rằng người phụ nữ trước hết phải yêu chính bản thân mình, yêu gia đình và người thân, đó mới chính là chân lí, mục tiêu cuộc sống.


Dòng trạng thái của siêu mẫu Minh Tú trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của siêu mẫu Minh Tú trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của siêu mẫu Minh Tú trên trang cá nhân.

Nguyên văn dòng chia sẻ: "Phụ nữ nhớ nhé! Là phụ nữ phải nỗ lực giảm cân, kiếm nhiều tiền đi spa, uống thuốc bổ, thoa kem các kiểu, chăm sóc da cho thật đẹp và phải thật thơm tho. 

Là phụ nữ tuyệt vời không phải lấy chồng giàu, ghệ đẹp, trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền, thật nhiều tiền. Tiền chân chính, không vấy bẩn, không thối nát.

Là phụ nữ, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cố gắng, cái gì không biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự không cần thiết. 

Là phụ nữ, đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu cái thằng không ra gì thì phải biết bỏ được cái "không ra gì" ấy.

Là phụ nữ là phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi ra đường muốn chăm sóc ai cũng được .

Là phụ nữ phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương. Thương bản thân mình chứ không phải ích kỉ chỉ biết mỗi mình mình. Không được ích kỉ!

Là phụ nữ, mềm lòng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khắn và làm chủ chính mình . 

Là phụ nữ thiệt thòi hơn con trai trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, phấn đấu vươn lên. Là phụ nữ phải mạnh mẽ nhé phụ nữ".

Trạng thái của cô ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em phụ nữ. Những lời tâm tình chân thực của Minh Tú như chạm đến trái tim của những tâm hồn vốn dĩ yếu đuối nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ, những người con gái đang vì lí do nào đó mà quên đi bản thân mình.


Người hâm mộ có tên H.M.A dành nhiều tình cảm cho Minh Tú: "Em yêu chị!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ có tên H.M.A dành nhiều tình cảm cho Minh Tú: "Em yêu chị!".

Minh Tú hiện đang là một trong số những gương mặt người mẫu hiếm hoi vừa sở hữu hình thể nóng bỏng quyến rũ, vừa có gu thời trang rất thẩm mĩ, rất "tây". Thế nhưng, số người biết đến cô còn khá hạn chế bởi Minh Tú thuộc lứa người mẫu "tự lực tự cường" và hiếm khi chia sẻ nhiều điều về công việc của mình. 

Minh Tú gửi tâm thư tới

Minh Tú gửi tâm thư tới


Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m78 cùng thân hình thon thả với số đo 3 vòng 86 - 59 - 92 khiến những không ít cô nàng nào đã trót chiêm ngưỡng đều phải ghen tị với body nóng bỏng của cô, - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m78 cùng thân hình thon thả với số đo 3 vòng 86 - 59 - 92 khiến những không ít cô nàng nào đã trót chiêm ngưỡng đều phải ghen tị với body nóng bỏng của cô,