Minh Tú giữ tinh thần lạc quan mùa dịch với bài tập thể thao

16:00 25/08/2021

Thời gian này, khi chia sẻ những bài viết trên mạng xã hội thì các nghệ sĩ luôn luôn gửi gắm thông điệp tích cực, động viên tinh thần của khán giả. Bên cạnh đó, họ còn gợi ý những việc làm ý nghĩa trong mùa giãn cách. Và Minh Tú lựa chọn việc thực hiện vlog với nhiều bài tập thể dục.

 
Minh Tú thường có các vlog tại gia trong mùa dịch.
Minh Tú thường có các vlog tại gia trong mùa dịch.

Người đẹp cho biết: "Đối với Tú việc tập thể dục là vô cùng quan trọng vì nó giúp hệ miễn dịch của chúng ta tốt hơn, sức đề kháng tốt hơn". Để nhiều đối tượng khán giả cùng áp dụng được sau khi xem vlog, Minh Tú chọn những bài tập đơn giản có thể thực hiện mỗi ngày chỉ mất 30 giây cho 1 động tác. Ngoài ra, người đẹp cũng hướng dẫn tận tình cách thở, làm thế nào để giữ được phần cơ,...

"Nhưng có một thứ cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng không kém đó là tinh thần: chúng ta bị căng thẳng, ù lì, dễ xúc động và suy nghĩ những điều tiêu cực. Mọi người sẽ hỏi Minh Tú có vậy không, tất nhiên là có rồi, vì Minh Tú cũng là con người mà. Tuy nhiên Minh Tú nhận thấy những thứ đó ít xuất hiện trong Tú hơn so với ngày xưa. Tú biết được cách thay đổi suy nghĩ hoặc kiềm chế, kiểm soát những điều đó thật tốt", Minh Tú bộc bạch.

 
Khán giả có thể cùng tập chung với Minh Tú khi xem vlog.
Khán giả có thể cùng tập chung với Minh Tú khi xem vlog.

Siêu mẫu cho biết mình hình thành việc tập thể thao sẽ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa dịch. Dù không phải là chuyên gia, cũng chỉ đút kết kinh nghiệm qua thời gian đồng hành với các huấn luyện viên, học hỏi trên mạng nhưng Minh Tú không ngại chia sẻ và nhắn gửi hết những gì mình đã rút ra được.

 
Cô dùng cả chai nước suối để làm dụng cụ luyện tập.
Cô dùng cả chai nước suối để làm dụng cụ luyện tập.

Khu vực Minh Tú sống ở quận Bình Thạnh, mỗi ngày cô đều nghe những thông tin về F0. Vì thế mà 3 tháng qua người đẹp tuân thủ việc ở yên tại nhà, hạn chế tối đa việc ra ngoài. Cô rất tiếc vì nơi mình sống không đủ an toàn để có thể tham gia các hoạt động làm tình nguyện viên với các đồng nghiệp.

 
Siêu mẫu cũng trang điểm để thấy mình luôn tươi tắn.
Siêu mẫu cũng trang điểm để thấy mình luôn tươi tắn.

Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng chung tay với người dân bằng cách dùng tiền quảng cáo mình thu về để gửi đến các quỹ từ thiện. Minh Tú cũng luôn song hành và hỗ trợ cho các "học trò" trong team Miss International Queen Vietnam 2021. Mỗi ngày cô tranh thủ liên lạc với gia đình, bạn bè để cùng động viên tinh thần.

 
Diện trang phục chỉn chu, lộng lẫy cũng là cách mà cô giúp mình lạc quan hơn trong mùa dịch.
Diện trang phục chỉn chu, lộng lẫy cũng là cách mà cô giúp mình lạc quan hơn trong mùa dịch.

Người đẹp quan niệm rằng mình hạn chế tranh cãi hay chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội trong thời gian này. Thay vào đó, Minh Tú truyền năng lượng, tính giải trí đến khán giả thông qua các buổi livestream khá gần gũi, clip Tik Tok hài hước và nội dung đều do chính cô sáng tạo. 

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

MINH TÚ DIỆN ĐỒ "SANG CHẢNH" Ở NHÀ MÙA DỊCH

Thời gian này khi ở nhà quá lâu, nhiều người sẽ quên cả cách chăm sóc bản thân, không chỉn chu trang phục, vẻ ngoài không được quan tâm đặc biệt. Hoàn toàn trái ngược, Minh Tú luôn đặt ý thức phải giữ diện mạo rạng rỡ vì nếu không tinh thần của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống.

Tại nhà, Minh Tú sáng tạo ra rất nhiều hoạt động, từ hát hò, quay clip hài hước đến cả việc tự mở show thời trang. Siêu mẫu chọn trang phục, trang điểm và tự biểu diễn catwalk.

"Mong cả nhà bình an, nhiều sức khoẻ. Cố gắng suy nghĩ tích cực lạc quan. Tối hôm qua mưa to đó nên hôm nay nắng rực rỡ, mây trong xanh cả nhà yêu, cố lên nhé", cô bày tỏ.

Xem thêm tại đây!