Minh Tú lên tiếng giải thích rõ về scandal chấn động Vbiz 10 năm trước

11:40 03/03/2021

Minh Tú là một trong những người đẹp luôn thu hút sự chú ý của công chúng đặc biệt là những đoạn video thể hiện sự hài hước, "lầy lội" của cô. Mới đây, siêu mẫu cũng đã lên tiếng nói về sự cố chen lấn người khác trong cuộc thi ngày xưa.

 
Minh Tú trong clip được ghi lại. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú trong clip được ghi lại. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Nghi vấn Minh Tú bị Hoàng Thùy hủy kết bạn sau loạt drama show thực tế

Minh Tú: "Không hề có ý định chen lấn"

Cụ thể, trong đoạn video trả lời cho câu hỏi: "Trong Siêu Mẫu Việt Nam 2011, chị từng có phốt chen lấn, xô đẩy đồng nghiệp trên sân khấu, chị có chia sẻ gì về điều này không?". Minh Tú đã có những phát ngôn thẳng thắn về vấn đề. Theo như siêu mẫu, cô cho biết: "Chị không hề có ý định chen lấn. Lúc đó chị mới 20 tuổi, lần đầu tiên tham gia một cuộc thi về lĩnh vực người mẫu. Lần đầu tiên đi thi, mình có biết gì đâu? Nên khi tập trước cho chương trình, được hướng dẫn là nếu được kêu tên, chị sẽ từ vị trí của mình đi đến cái vị trí đó. Chị chỉ hiểu mình cần đi ra và đứng đúng chỗ đó".

Người đẹp còn giải thích thêm về tình huống cũng như bản thân mình: "Mặt chị lúc đó kết cấu cơ mặt của chị từ nhỏ đến lớn nó quạo cho nên nhiều khi người ta nhìn vô thấy rất là đanh". Sau những chia sẻ thoải mái trên đây, người đẹp cũng đã thể hiện rằng tất cả chỉ là vô tình chứ không hề cố ý thể hiện như vậy.

 
Mỹ nhân lần đầu nói về "phốt" năm xưa của mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân lần đầu nói về "phốt" năm xưa của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Hoá ra Khánh Linh chính là lý do khiến Minh Tú rạn nứt với Lan Khuê

Màn "phốt" khó quên của Minh Tú

Có lẽ đây là khoảnh khắc khó có thể quên của bản thân Minh Tú cũng như người hâm mộ theo dõi Siêu Mẫu Việt Nam 2011. Khi được gọi tên, Minh Tú đang đứng bên dưới nhưng không đi vòng để lên trên mà đi thẳng khiến 2 người bạn hàng trên như bị đẩy về 2 bên. Hình ảnh này khiến cư dân mạng có những ý kiến trái chiều, nghi ngờ người đẹp có cách cư xử không "đẹp" với đồng nghiệp.

 
Sân khấu cuộc thi năm ấy. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sân khấu cuộc thi năm ấy. (Ảnh: Cắt từ clip)

 
Đã thời gian dài qua đi nhưng cú "phốt" của Minh Tú vẫn bị nhắc lại. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã thời gian dài qua đi nhưng cú "phốt" của Minh Tú vẫn bị nhắc lại. (Ảnh: Baomoi)

>> Xem thêm: Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"

Với những chia sẻ của người đẹp có lẽ người hâm mộ cũng đã hiểu được phần nào về suy nghĩ cũng như hành động của cô. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé!

MINH TÚ TỰ CÔNG KHAI TÌNH CŨ, TÌNH MỚI

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng chính Minh Tú lại để lộ mặt cả người yêu cũ và người yêu mới khiến công chúng chú ý.

Cụ thể, trong một lần fan gợi ý khoe mặt người yêu hiện tại, Minh Tú đã "lấp lửng" hé lộ hình ảnh một người có vẻ là đàn ông ngoại quốc. Điều này làm người hâm mộ của cô nàng không khỏi ngỡ ngàng. Bên cạnh đó cô cũng khoe luôn dung nhan người yêu cũ nhưng bất ngờ nhất là người ấy không phải Andree.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!