Minh Tú: "Đồng Ánh Quỳnh có 99,9% cơ hội trở thành Quán quân The Face"

21/08/2017, 10:00 GMT+07:00

Minh Tú cho biết dù không quan trọng chuyện thắng thua nhưng cô tin chắc rằng Đồng Ánh Quỳnh sẽ có cơ hội lớn dành Quán quân The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

Chương trình The Face 2017 vừa trải qua 11 tập phát sóng và tìm ra 3 gương mặt bước tiếp vào vòng Chung kết gồm: Đồng Ánh Quỳnh (team Minh Tú), Tú Hảo (team Lan Khuê) và Tường Linh (team Hoàng Thùy). Thí sinh nhận được số điểm bình chọn cao nhất của khán giả để quay trở lại đêm Chung kết thuộc về Trương Mỹ Nhân (team Lan Khuê). Tới thời điểm hiện tại, cả 4 thí sinh thuộc 3 đội đang cùng HLV tập luyện miệt mài để "tỏa sáng" trong đêm Chung kết và giành lấy ngôi vị Quán quân ngày 27/8 tới đây sau hơn 2 tháng tranh tài.


Bốn thí sinh sẽ tranh tài để giành lấy ngôi vị Quán quân The Face 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bốn thí sinh sẽ tranh tài để giành lấy ngôi vị Quán quân The Face 2017.

Là vị HLV chiến thắng tập cuối cùng bước vào đêm Chung kết - Minh Tú đã có những chia sẻ về quá trình tập luyện cho "trò cưng" Đồng Ánh Quỳnh. Cô cho biết: "Hiện tại Đồng Ánh Quỳnh đang phải thực hiện lịch tập luyện do chương trình đưa ra. Mỗi tuần em ấy phải tập nhảy, tập catwalk... Thú thật lịch làm việc của Minh Tú khá bận nên không trực tiếp đến tập luyện cùng Đồng Ánh Quỳnh nhưng buổi trưa, buổi tối, có khi 10 giờ tối phải gọi em ấy qua nhà tập luyện thêm. 

Bây giờ có than mệt cũng muộn quá rồi nên hai chị em cùng cố gắng dốc hết sức để hoàn thành tốt đêm chung kết. Chuyện thắng hay thua không quá quan trọng với đội Minh Tú nhưng tất nhiên vẫn mong Đồng Ánh Quỳnh sẽ tỏa sáng, chứng minh, khẳng định cho tất cả mọi người rằng em ấy xứng đáng trở thành Quán quân The Face 2017. Với quan điểm của tôi, Đồng Ánh Quỳnh có 99,9% cơ hội giành ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay".


Đồng Ánh Quỳnh và HLV Minh Tú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng Ánh Quỳnh và HLV Minh Tú.


Việc Minh Tú không loại bất cứ thí sinh nào trong tập 11 đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và đưa The Face 2017 đến trận đấu cuối cùng trong vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc Minh Tú không loại bất cứ thí sinh nào trong tập 11 đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và đưa The Face 2017 đến trận đấu cuối cùng trong vui vẻ.

Ảnh: NVCC

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!