Minh Tú: "Tôi có tình cảm với Đồng Ánh Quỳnh nhưng không dám nói"

14:03 22/07/2017

HLV The Face dí dỏm cho rằng, bản thân đã có tình cảm “đặc biệt” với học trò Đồng Ánh Quỳnh từ lâu nhưng không dám nói vì nói ra sợ bị từ chối.

Thời gian gần đây, sau khi Asia’s Next Top Model và The Face phát sóng, Minh Tú đang trở thành cái tên gây quan tâm chú ý nhất nhì mạng xã hội. Vẻ ngoài nóng bỏng, đôi môi gợi cảm, phong thái sexy cùng hình tượng mạnh mẽ, cá tính của Minh Tú là điều được các bạn trẻ khá yêu thích. Không chỉ thu hút sự chú ý trên sóng truyền hình mà các hoạt động khác của Minh Tú cũng được khán giả hết sức quan tâm.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Chat cùng sao của YAN, người đẹp sinh năm 1992 khiến cư dân mạng khá bất ngờ khi lần đầu tiết lộ loạt “chuyện chưa kể” “động trời”, liên quan đến cả vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ và chuyện đăng kí đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.


Được fan gọi bằng biệt danh thân mật “cô Thỏ” tuy nhiên Minh Tú lại thú nhận: “Thật ra Tú ghét con thỏ này lâu rồi, nhưng mà không dám nói, nói ra sợ mất fan”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được fan gọi bằng biệt danh thân mật “cô Thỏ” tuy nhiên Minh Tú lại thú nhận: “Thật ra Tú ghét con thỏ này lâu rồi, nhưng mà không dám nói, nói ra sợ mất fan”.


Nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Tú thẳng thắn thừa nhận đã đụng “dao kéo” từ lâu, tuy nhiên không dám nói vì sợ nói ra bị khán giả chê đẹp không tự nhiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Tú thẳng thắn thừa nhận đã đụng “dao kéo” từ lâu, tuy nhiên không dám nói vì sợ nói ra bị khán giả chê đẹp không tự nhiên.


HLV The Face cũng tiết lộ thêm cô đã đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng chưa dám công bố ra ngoài vì “nói ra sợ bị rớt”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HLV The Face cũng tiết lộ thêm cô đã đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng chưa dám công bố ra ngoài vì “nói ra sợ bị rớt”.


Cuối cùng, Minh Tú dí dỏm thú nhận thêm rằng bản thân đã có tình cảm “đặc biệt” với học trò Đồng Ánh Quỳnh từ lâu nhưng không dám nói vì nói ra sợ bị từ chối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, Minh Tú dí dỏm thú nhận thêm rằng bản thân đã có tình cảm “đặc biệt” với học trò Đồng Ánh Quỳnh từ lâu nhưng không dám nói vì nói ra sợ bị từ chối.

Ảnh chụp màn hình

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!