Minh Tú bênh vực Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi khi bị chỉ trích vì thái độ

03/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi đều được xem là "đối thủ nặng ký" tại chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ nhưng mới đây cả 2 đều bị "ném đá" sau khi tập 4 lên sóng.

Trong khi Lương Mỹ Kỳ bị cho là có thái độ không lễ phép khi lườm nguýt HLV Minh Tú, còn đối với Tường Vi lại gây tranh cãi vì có thái độ kiêu ngạo, tiêu cực khi biết mình bước vào phòng loại.

 
Tường Vi bức xúc vì mình bị đưa vào top thí sinh nguy hiểm (Ảnh: FBNV).
Tường Vi bức xúc vì mình bị đưa vào top thí sinh nguy hiểm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tường Vi: Gương mặt sáng giá trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Minh Tú bênh vực Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi bị "ném đá" vì thái độ kiêu ngạo

Trước những ý kiến trái chiều HLV Minh Tú nhanh chóng lên tiếng bênh vực và cho rằng Lương Mỹ Kỳ hay Tường Vi ở ngoài đời rất lich sự, vui vẻ và hoà đồng lắm.

Những hình ảnh mọi người thấy có thể là trong tâm thế cuộc thi nên đôi khi các thí sinh đang lo lắng, ngỡ ngàng, không nói nên lời, không biết phải ứng xử như thế nào trước các tình huống.

 
Minh Tú đưa ra quyết định gây tranh cãi ở tập 4 (Ảnh: FBNV).
Minh Tú đưa ra quyết định gây tranh cãi ở tập 4 (Ảnh: FBNV).

"Xin chào tất cả các bạn, sau tập 4 phát sóng ngày hôm qua chắc đã có những phản ứng chấn động về nhiều khoảnh khắc. Minh Tú xin phép được chia sẻ về quan điểm cá nhân của mình. Thật sự thì trong 45 - 60 phút chúng ta khó có thể đánh giá một con người lắm, đôi lúc có những hành động và cử chỉ do những yếu tố xung quanh tác động cũng dễ khiến chúng ta hiểu lầm (ví dụ như thời tiết, cường độ làm việc, sức khoẻ, âm thanh, ánh sáng, con người hoặc là do thói quen, tâm lý, cấu trúc mặt...). Nhưng trong khoảng thời gian ngắn các bạn coi trên sóng không thể tường thuật hết hành trình của mọi người.

Thiệt ra thì Tú thấy bé Vi hay Kỳ cũng không có thái độ gì là quá đáng như mọi người đang thấy trên sóng đâu. Vì ở ngoài set quay hay hậu trường thì các em ấy cũng lich sự, vui vẻ và hoà đồng lắm. Thì đang trong tâm thế cuộc thi nên đôi khi các bé đang lo lắng, ngỡ ngàng, không nói nên lời, không biết phải ứng xử như thế nào trước tình huống đó thôi. Mình cũng nên có cái nhìn khách quan và thông cảm hơn cho các bạn hen. Chị em vô phòng thi ứng xử vậy chứ ngoài đời vui vẻ, đừng vì 2 - 3 khoảnh khắc lên sóng mà đánh giá con người, Minh Tú không thấy có gì xúc phạm cả nên đừng ném đá các bạn ấy nữa", Minh Tú viết.

 
Minh Tú cho biết thái độ của Tường Vi không có gì là quá đáng như mọi người đang thấy trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).
Minh Tú cho biết thái độ của Tường Vi không có gì là quá đáng như mọi người đang thấy trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

 
Minh Tú hy vọng mọi người đừng "ném đá" các bạn thí sinh (Ảnh: FBNV).
Minh Tú hy vọng mọi người đừng "ném đá" các bạn thí sinh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoàng Thùy ức chế khi team giành chiến thắng nhưng tập phát hư file

Lương Mỹ Kỳ lên tiếng khi bị chỉ trích có thái độ vô lễ, lườm nguýt Minh Tú

Mới đây, trên trang cá nhân mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã đăng tải bài viết dài đính chính về thái độ của mình với HLV Minh Tú trong tập 4 vừa phát sóng.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1999 cho biết bản thân đang rất buồn khi bị khán giả hiểu lầm là có thái độ vô lễ với đàn chị. Lương Mỹ Kỳ kể lại, cho biết ngày hôm đó cô cùng 3 thí sinh khác ngồi trong phòng của team mình để chờ đợi kết quả. Học trò Hoàng Thùy cho biết không chỉ riêng tại chương trình này mà nhiều lần tại các show diễn khác cô đều chào và dạ hỏi một cách lễ phép nhất khi gặp Minh Tú.

 
Lương Mỹ Kỳ đính chính về những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV).
Lương Mỹ Kỳ đính chính về những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Lương Mỹ Kỳ dự thi Hoa hậu Chuyển giới do Hương Giang tổ chức

Kết thúc tập 4, Đỗ Tây Hà bị loại, vẫn còn 2 thí sinh trong top nguy hiểm là Bolo Nguyễn và Khánh An sẽ được giải đáp trong tập 5. Như vậy là đội của HLV Kiều Loan đang có nguy cơ "banh team" khi trận chung kết đang cận kề.

Ảnh: Tổng hợp

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ HOÀN MỸ 2020

Như vậy, kết thúc tập 4, đội HLV Minh Tú vẫn còn 4 thành viên và đội HLV Hoàng Thùy đang có sỉ số là 3 thành viên. HLV Kiều Loan hiện đang chỉ còn duy nhất 1 học trò.

Danh sách top 9 thí sinh còn lại của Đại Sứ Hoàn Mỹ:

Đội HLV Minh Tú: Vũ Thu Phương, Phùng Trương Trân Đài, Mộng Thường, Cadie Huỳnh Anh.

Đội HLV Hoàng Thùy: Lương Mỹ Kỳ, Nguyễn Phạm Tường Vi, Trần Ngọc Sang.

Đội HLV Kiều Loan: Khánh An. Xem thêm thông tin về cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ tại đây.