Minh Tú bảo vệ thí sinh có thái độ không tốt ở "Đại Sứ Hoàn Mỹ"

19/12/2020, 12:45 GMT+07:00

Nhận thấy thí sinh bị nhiều phản hồi tiêu cực, Minh Tú đã lên tiếng nhằm bảo vệ Tường Danh khỏi luồng dư luận trái chiều.

Vừa qua, tập 2 của chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ đã chính thức khép lại. Một vài thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình, chỉ mới qua 2 tập đầu tiên, cuộc thi nhan sắc này đã cho thấy sự khốc liệt vì tính chất cạnh tranh.

Nổi bật trong tập 2, thí sinh Tường Danh khiến nhiều người xem phẫn nộ bởi thái độ không phải phép, thậm chí cô nàng còn bật lại Minh Tú trong một thử thách của chương trình.

 
Tường Danh là thí sinh nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong tập 2 (Ảnh: FBCT).
Tường Danh là thí sinh nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong tập 2 (Ảnh: FBCT).

>>>Xem thêm: Minh Tú lại "lầy lội": tạo dáng siêu mẫu khi được đo thân nhiệt

Minh Tú lên tiếng bảo vệ thí sinh có thái độ không tốt

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Minh Tú vừa có bài đăng dài nhằm giải thích giúp thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ - Tường Danh. Cô nàng là người phải hứng chịu những chỉ trích từ phía công chúng trong tập 2 vừa qua. Vì có thái độ chưa tốt nên Tường Danh đành ngậm ngùi ra về khá sớm tại chương trình. Dù phải ra về, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây là kết quả hợp lý và vẫn liên tục ném đá cô nàng.

 
Minh Tú động viên Tường Danh (Ảnh: FBNV).
Minh Tú động viên Tường Danh (Ảnh: FBNV).

Minh Tú là người có quan sát kỹ lưỡng xuyên suốt các phần thi, hiểu được áp lực của thí sinh nên cô đã dùng sự thấu đáo của mình để phân trần cho các khán giả được biết những điều mà thời lượng chương trình chưa công bố. 

 
Minh Tú mong khán giả bỏ qua cho cô nàng (Ảnh: Chụp màn hình).
Minh Tú mong khán giả bỏ qua cho cô nàng (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo Minh Tú chia sẻ, Tường Danh vẫn chưa bắt nhịp kịp với thời gian ghi hình dày đặc và cộng với việc cô sử dụng hormone hỗ trợ nên làm cho tinh thần của Tường Danh căng thẳng. Bản thân nữ thí sinh cũng không thể kiểm soát được những lời nói cũng như nguồn năng lượng của mình. Việc Tường Danh có một số thái độ không đúng đắn cũng là điều dễ thông cảm.

>>>Có thể bạn quan tâm: CĐM cười mệt trước màn reaction của Minh Tú về BLACKPINK

Minh Tú chia sẻ lý do loại đi Tường Danh

Ngoài việc nói về quyết định loại đi thí sinh Tường Danh ở tập 2 chương trình, Minh Tú chia sẻ: 

"Việc Thuý Liễu loại Tường Danh ngoài việc em thể hiện chưa tốt ngày hôm đó, cùng với phần ứng xử chưa rõ ràng thì còn có lý do là với tinh thần sức khoẻ em không tốt thì cho dù có giữ lại thì ngày hôm sau em cũng sẽ làm không tốt và ảnh hưởng tới team Kiều Loan cũng như ảnh hưởng tới cả hình ảnh, kinh nghiệm làm nghề người mẫu suốt mấy năm nay của em, phút chốc sẽ bị phủ nhận và mất hết bởi vài phút lên sóng chương trình.

Cho nên, qua những chia sẻ này, Thuý Liễu mong mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về Tường Danh, thông cảm cho sự thể hiện chưa tốt của bạn, cá nhân Thuý Liễu thấy Tường Danh là người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có kĩ năng nhưng cách diễn đạt và thể hiện chưa có khéo léo và hơi quá".

 
Bài đăng dài của Minh Tú (Ảnh: Chụp màn hình). 
Bài đăng dài của Minh Tú (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng dài của Minh Tú (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chia sẻ của Minh Tú nhận được nhiều sự đồng tình (Ảnh: FBNV).
Chia sẻ của Minh Tú nhận được nhiều sự đồng tình (Ảnh: FBNV).

Là một người am hiểu về showbiz, Minh Tú biết được sự khắc nghiệt của những luồng ý kiến trái chiều. Nhìn lại quãng đường mà Tường Danh đã làm được trong nghề, nữ siêu mẫu mong rằng khán giả phải có cái nhìn công tâm nhất, không nên để vài phút trên sóng truyền hình mà đánh giá cả một quá trình dài nỗ lực của một cá nhân nào đó. 

 
Minh Tú mong khán giả đừng quá khắt khe mà quên đi sự nỗ lực của Tường Danh (Ảnh: Chụp màn hình).
Minh Tú mong khán giả đừng quá khắt khe mà quên đi sự nỗ lực của Tường Danh (Ảnh: Chụp màn hình).

Cuối bài đăng, Minh Tú mong rằng Tường Danh sẽ sớm khắc phục được nhược điểm của mình và hy vọng cô sẽ luôn thành công, tốt hơn trong tương lai.

>>>Bài viết liên quan: Minh Tú thông báo sắp được về Việt Nam sau gần 4 tháng nơi xứ người

Ảnh: Tổng hợp

3 NĂM TRỞ LẠI VỊ TRÍ HLV, MINH TÚ ĐÃ KHÁC

Trong vị trí HLV tại chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay, Minh Tú cho thấy sự trưởng thành rõ ràng của mình trong việc thể hiện cá tính và chinh phục khán giả. Vẫn giữ nét tinh ranh của mình nhưng cách Minh Tú bộc lộ lại vô cùng vừa phải. Minh Tú sẵn sàng tranh biện cùng người ngang tầm mình là Hoàng Thuỳ nhưng vẫn dùng thái độ "nhường dưới" thấy rõ khi nói đến Kiều Loan. 

Minh Tú biết cách khiến Kiều Loan "tâm phục khẩu phục" khi tranh cãi giành thí sinh và luôn chỉ dẫn cho đàn em cách huấn luyện các thí sinh trong đội. 

Ngoài ra, Minh Tú còn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi chỉ dạy các thí sinh nhiều kỹ năng mềm và hướng dẫn đội mình xuất sắc khi giành được chiến thắng trong thử thách loại đầu tiên.

Xem thêm tại đây!