Nối gót chị cả, Út Minh "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn yêu bất chấp dù cha mẹ ngăn cấm

11/08/2018, 15:00 GMT+07:00

"Minh và Nhân sẽ phải trải qua nhiều ngăn cấm, hiểu lầm và cấm đoán của hai gia đình. Và Nhân chính là mấu chốt tạo nên những rắc rối và thử thách trong cuộc đời tưởng như êm ả của cô Minh", Phương Hằng chia sẻ những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Diễn viên Phương Hằng vào vai Minh - con gái thứ 3 của bà Mai (NSND Hồng Vân) trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Ban đầu vì muốn cha mẹ vui lòng và nở mặt nở mày với bà con nên Minh chiều lòng mẹ học bác sĩ. Nhưng khi ra trường, Minh mới biết mình không hợp với nghề này nên quyết định giấu mẹ nghỉ việc mỗi ngày ra quán cafe viết kịch bản với ước mơ được làm biên kịch.

Cũng từ quán cà phê đó, Minh gặp được Nhân (Anh Tuấn), hai người như nước với lửa tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười ngay những tập film đầu tiên. Cá tính của Minh sẽ trưởng thành dần, từ dễ thương nhí nhảnh rồi bắt đầu trải qua những đau khổ trong tình yêu cùng những biến cố khi lập gia đình.

Nối gót chị cả, Út Minh

Mới đây, trong clip được chia sẻ trên trang fanpage phim, theo như chia sẻ Phương Hằng trong vào Minh tiết lộ dù bị bố mẹ ngăn cấm nhưng vẫn tiếng tục quen. Đây cũng là tình tiết hấp dẫn tiếp theo hâm mộ đang chờ đợi. Có lẽ, những  ngày gần đây cơn sốt bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vẫn thu hút hàng triệu khán giả. 

Trong đoạn clip ngắn, bà Mai luôn tức giận khi thấy Minh hẹn hò qua lại với Nhân. Dù bị bố mẹ có la, có ngăn cấm nhưng Minh vấn quyết định ở cạnh nhau, tìm đến Nhân


Minh và Nhân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. 
Minh Nhân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. 


Có phải đây là kết quả mà cả hai được bố mẹ hai bên đồng ý đến với nhau. 
Có phải đây là kết quả mà cả hai được bố mẹ hai bên đồng ý đến với nhau


Clip: Phương Hằng chia sẻ dù bố mẹ hai bên ngăn cấm nhưng Minh Nhân vẫn tiếp tục quen. 

Trước đó, sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng, cuối cùng Nhân cũng đưa Minh tới gặp mặt gia đình anh. Minh háo hức ăn vận, trang điểm xinh tươi. Đến nơi, cô còn sung sướng khi được chị của Nhân khen xinh.

Thế nhưng khi bố của Nhân từ trên lầu bước xuống, ông bỗng dưng khó chịu nhìn Minh và... đuổi cô ra khỏi nhà mình. "Cô ra khỏi nhà tôi đi!" - bố Nhân nói. Trong lúc tất cả mọi người còn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra, ông lại tiếp tục quát lên: "Tôi nói cô không hiểu à? Ra khỏi nhà tôi ngay!".

Nối gót chị cả, Út Minh


Tình cảnh khó xử khiến cả Nhân và chị gái đều "chết đứng", trong khi Minh xấu hổ bỏ chạy. Bố Nhân không cho anh đuổi theo Minh nhưng Nhân không nghe lời bố mà bỏ đi theo Minh.
Tình cảnh khó xử khiến cả Nhân và chị gái đều "chết đứng", trong khi Minh xấu hổ bỏ chạy. Bố Nhân không cho anh đuổi theo Minh nhưng Nhân không nghe lời bố mà bỏ đi theo Minh.

Xem cảnh này, hầu hết khán giả đều bị "sốc" vì không hiểu lý do gì khiến bố Nhân tỏ thái độ gay gắt với Minh như vậy. Và liệu rằng chuyện tình Minh - Nhân còn gặp những trắc trở gì nữa trong tương lai. 

Ảnh: Tổng hợp