Minh Triệu lấp lửng khi trả lời về mối quan hệ với Kỳ Duyên

27/08/2020, 12:45 GMT+07:00

Những năm gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu trở thành bạn thân, cùng nhau gắn bó trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Cả hai khẳng định một vai trò vô cùng lớn dành cho đối phương.

Chẳng những vậy, mối quan hệ này khắng khít đến mức có người hâm mộ cho rằng cả hai có tình cảm trên mức bạn bè. Vừa qua, khi tham gia chương trình Chị em chúng mình, một lần nữa Minh Triệu dấy lên nghi ngờ khi nói về mối quan hệ của cả hai.


Minh Triệu và Kỳ Duyên thân thiết đến mức nhiều người đặt nghi vấn cho mối quan hệ này. (Ảnh: FBNV)
Minh Triệu và Kỳ Duyên thân thiết đến mức nhiều người đặt nghi vấn cho mối quan hệ này. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Những cặp đôi chống dịch vẫn không rời nhau nửa bước của Vbiz

Minh Triệu lấp lửng khi nói về mối quan hệ với Kỳ Duyên

Xuất hiện trong tập mới nhất của Chị em chúng mình, Minh Triệu và Kỳ Duyên diện trang phục đôi và cởi mở chia sẻ về tình bạn đẹp của cả hai. Tuy nhiên, khi Hương Giang đặt ra câu hỏi rằng hai bạn nói sao khi trên các diễn đàn mối quan hệ này được một số fan nhận định là trên mức tình bạn.


Cả hai rất cởi mở khi chia sẻ. (Ảnh: FBNV)
Cả hai rất cởi mở khi chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Đáp lại câu hỏi của Hương Giang, Minh Triệu không thừa nhận cũng không phủ nhận. "Tất cả thông tin trên diễn đàn có thể là câu chuyện làm quá, cũng có thể dùng để giải khuây trong lúc rảnh rỗi. Là nghệ sĩ thì mình phải chấp nhận. Đối với bản thân Triệu, mình không nên nói quá nhiều về việc đấy.


Minh Triệu lấp lửng khi trả lời về mối quan hệ. (Ảnh: FBNV)
Minh Triệu lấp lửng khi trả lời về mối quan hệ. (Ảnh: FBNV)

Tự bản thân mỗi người khán giả đã có nhận định của họ. Ngoài công việc thì Triệu sẽ không lý giải điều gì về đời sống cá nhân của mình cả", câu trả lời của Minh Triệu có phần lấp lửng.


Minh Triệu lấp lửng khi nói về tình bạn với Kỳ Duyên. (Ảnh: FBNV)
Minh Triệu lấp lửng khi nói về tình bạn với Kỳ Duyên. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hậu nhường kính hiệu, Kỳ Duyên lại diện bikini đôi với Minh Triệu

Hương Giang dành sự trân trọng cho mối quan hệ này

Sau khi lắng nghe Minh Triệu trải lòng, Hương Giang cũng nêu ra quan điểm của bản thân, cô cho biết dù thế nào đi nữa thì đây vẫn là một mối quan hệ nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ, đối với nghệ sĩ như vậy là may mắn.


Hương Giang dành lời khen cho bộ đôi. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang dành lời khen cho bộ đôi. (Ảnh: FBNV)

"Tin vui cho hai bạn là trên những diễn đàn ấy, họ bình luận là dù việc đấy có thật đi nữa thì hai con người ấy quá đáng yêu và quá đẹp. Đó là một điều rất tích cực đối với người nghệ sĩ, nghĩa là dù đúng dù sai thì họ vẫn ủng hộ", Hương Giang dành sự trân trọng cho tình bạn Kỳ Duyên - Minh Triệu.


Khán giả ủng hộ vì bộ đôi này quá đẹp. (Ảnh: FBNV)
Khán giả ủng hộ vì bộ đôi này quá đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Món quà đặc biệt Kỳ Duyên dành tặng Minh Triệu nhân sinh nhật

Ngay sau câu trả lời lấp lửng của Minh Triệu về mối quan hệ mình và Kỳ Duyên, cộng đồng mạng lại tiếp tục "rần rần", bàn tán xôn xao. Cũng giống như Hương Giang chia sẻ, đa phần khán giả đều tỏ ra yêu thích và ủng hộ cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Kỳ Duyên - Minh Triệu trải lòng về mối quan hệ của cả hai

Cũng trong chương trình Chị em chúng mình, Kỳ Duyên - Minh Triệu tiết lộ "bí mật" về mối quan hệ cả hai. Minh Triệu cho biết cả hai không hợp nhau nhiều đặc điểm và thường xuyên cãi vã. Ngay cả trước khi đến phim trường, Kỳ Duyên và Minh Triệu vừa cãi nhau vì Kỳ Duyên đến trễ do kẹt một set quay trước.

Minh Triệu cho biết Kỳ Duyên từng có nhiều suy nghĩ tiêu cực và cô rất tự hào khi đã góp phần giúp Kỳ Duyên trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn. Kỳ Duyên cũng thẳng thắn thừa nhận mình nể Minh Triệu vì những gì cô làm cho mình.