Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online

10:45 23/10/2021

Đạo diễn Lê Hoàng trong những năm gần đây gây ấn tượng với khán giả bởi các phát ngôn thẳng thắn nhưng gây sốc. Mới đây nhất là quan điểm: "Con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp". Ngay lúc này, dù không phải phụ nữ nhưng Minh Tiệp, chồng Đoàn Di Băng cũng lên tiếng để bày tỏ quan điểm, không nên xem thường công việc chân chính của người khác.

 
Lê Hoàng thường gây chú ý bởi quan điểm đi ngược số đông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng thường gây chú ý bởi quan điểm đi ngược số đông.

Cụ thể, diễn viên Minh Tiệp cho biết nghề nghiệp không quyết định được trình độ học vấn. Nhiều người lựa chọn công việc bán hàng online để chủ động thời gian vì họ có gia đình, con nhỏ thiếu người chăm sóc nên khó có thể đảm bảo việc phải làm ở văn phòng 8 tiếng,... Chưa kể người bán hàng online phải có sự khéo léo, khả năng nói và tư duy tốt, ngành nail đòi hỏi sự thẩm mỹ cao.

 
Nam diễn viên phản pháo quan điểm của Lê Hoàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên phản pháo quan điểm của Lê Hoàng.

"Miễn là đồng tiền kiếm được của họ là sạch, là bằng xương máu của mình. Có những đại gia, những doanh nhân thành đạt vì hoàn cảnh vất vả từ bé họ cũng chỉ học hết lớp 12 nhưng họ vẫn thành công trong công việc và khẳng định được vị thế của mình ở xã hội. Chúng ta không nên quy kết một cách phiến diện và chủ quan như vậy. Chưa nói là rất nhiều người thành đạt và thành công với nghề nail tại nước ngoài, hay đi lên thành doanh nghiệp lớn từ những người bán online", nam diễn viên khẳng định.

Minh Tiệp cho rằng nên đưa ra cái nhìn tích cực, động viên mọi người làm việc chân chính thay vì những quan điểm chủ quan khiến đối phương tự ti với nghề nghiệp. Ngành nghề nào cũng đáng được trân trọng cả.

 
Minh Tiệp khẳng định nghề nghiệp không quyết định tri thức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tiệp khẳng định nghề nghiệp không quyết định tri thức.

Anh e ngại: "Sợ nhất là một ngày nào đó sẽ xảy ra tình huống là một đại gia nail hay một đại gia bán hàng online ngồi xem tivi lại nói: 'Ôi mấy ông Mc, đạo diễn này học vấn thấp', rất mong điều đó sẽ không xảy ra".


Cựu người mẫu phản pháo phát ngôn của Lê Hoàng

Là một người đi lên, sở hữu nhà hàng trăm tỷ đồng, siêu xe vài chục tỷ, tài sản "kếch xù" nên ông xã Đoàn Di Băng không hài lòng khi nghe phát ngôn từ nam đạo diễn. Anh Nguyễn Quốc Vũ khẳng định: "Cái tồi tệ nhất của cuộc đời này là nặng lời với công việc kiếm tiền chân chính của người khác. Dù có quét rác thì vẫn là thanh cao".

 
Họ bỏ gần 200 tỷ để mua biệt thự và đập hoàn toàn để xây mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ bỏ gần 200 tỷ để mua biệt thự và đập hoàn toàn để xây mới.

Nhờ công việc bán hàng online mà vợ chồng Đoàn Di Băng đã thay đổi cuộc sống, không còn thiếu thốn như trước, dư điều kiện để nuôi 3 con gái. Không những thế, họ còn thường xuyên giúp đỡ bà con nghèo, làm từ thiện trong mùa dịch. Gần đây nhất, ông xã cô gây chú ý khi đang nằm viện nhưng vẫn chuyển khoản 50 triệu đồng ủng hộ cho hai vợ chồng chủ của 15 chú chó, hỗ trợ công việc cho họ sau khi quay lại Sài Gòn với mức lương 12 triệu/tháng.

 
Cô thành công khi chuyển hướng sang công việc kinh doanh và sở hữu số tài sản hoành tráng như hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thành công khi chuyển hướng sang công việc kinh doanh và sở hữu số tài sản hoành tráng như hiện tại.

Hiện tại, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Không chỉ Minh Tiệp, chồng Đoàn Di Băng mà cả Trang Trần, Dương Yến Ngọc đều không hài lòng. Họ là những người cũng kinh doanh online và khá thành công, mua cả đất đai, nhà cửa. Quan điểm chủ quan về trình độ học vấn nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng khán giả không mấy xa lạ vì Lê Hoàng thường có những phát ngôn đi ngược số đông như thế.

Ảnh: FBNV

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG NHẮC VỀ TRẤN THÀNH

Không chỉ có quan điểm gây tranh cãi mà Lê Hoàng còn nhiều lần nhắc đến đồng nghiệp với các chi tiết chẳng mấy hay ho. Anh từng thẳng thắn chê Long Nhật hát dở trên sân khấu khiến cho nam ca sĩ rất sốc, cảm thấy tổn thương vì lời nhận xét.

Không những thế, gần đây Lê Hoàng cũng nhắc đến Trấn Thành. Thay vì những lời hoa mỹ thì anh lại nghĩ nam MC là người gia trưởng.

Cụ thể, Lê Hoàng cho hay: "Trấn Thành có phát biểu một câu trên truyền hình là 'em cứ xinh đẹp, mọi thứ khác cứ để anh lo'. Đó là một câu gia trưởng nhưng người nghe không thấy chướng bởi Trấn Thành quá giỏi và quá giàu. Trớ trêu là rất nhiều ông nghề nghiệp không ra gì, tiền làm không ra, đẹp trai cũng không có mà vẫn gia trưởng. Lúc đó sự gia trưởng xuất phát từ tự ti, sợ mình không làm được gì vợ con khinh nên phải áp đặt cho vợ con sợ"

Xem thêm tại đây!