Minh Thư xúc động khi khán giả vẫn nhớ đến mình qua từng vai diễn

27/05/2021, 12:30 GMT+07:00

Sau thời gian dài định cư ở nước ngoài, mới đây, Minh Thư đã về Việt Nam để thực hiện bộ phim Mật vụ hoa hồng mà do chính cô sản xuất sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Vẻ nóng bỏng tuổi U50 của gái nhảy Minh Thư - Ảnh 2.
Minh Thư trở về Việt Nam để thực hiện dự án phim ảnh của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Thư cho biết với Ngôi Sao hiện tại cô đã về nước được 1,5 tháng và đã trải qua 14 ngày cách ly trong khách sạn. Lần này nữ diễn viên về chủ yếu để thực hiện dự án phim đã ấp ủ từ lâu, trước cả khi xảy ra dịch Covid-19. Hơn một năm qua, do dịch bệnh nên cô không về được.

Điều mà Minh Thư buồn vì về chưa được bao lâu thì dịch bùng trở lại ở Việt Nam. Dù vậy, nữ diễn viên cố gắng xoay xở, tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng dịch trong khi casting, tuyển diễn viên cho bộ phim Mật vụ hoa hồng, vì cô vừa đóng vai chính kiêm nhà sản xuất của tác phẩm này.

Nói về việc quyết định quay phim thời điểm này, Minh Thư tâm sự rằng nhiều người nói cô gan khi về nước làm phim đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt mới. Nhưng thực tế, khi nữ diễn viên về thì dịch chưa bùng lại. Báo chí đưa tin Việt Nam 77 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng nên cô quyết định về.

 
Minh Thư trong buổi ra mắt phim "Mệnh lệnh hoa hồng". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Minh Thư trong buổi ra mắt phim "Mệnh lệnh hoa hồng". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết thời điểm Minh Thư về, vé máy bay rất đắt mà nhiều việc khó khăn, phải cách ly lâu nhưng cô nghĩ ở Việt Nam tình hình đã ổn, thuận lợi làm phim thì về. Nữ diễn viên ước mơ tự làm phim và được đóng vai diễn mình thích từ lâu rồi. Thỉnh thoảng lên mạng xã hội thấy bạn bè, đồng nghiệp đăng ảnh đi đóng phim, tôi rất nhớ nghề và nóng lòng muốn tái xuất màn ảnh thật sớm vì còn đam mê nghệ thuật. Nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn thấy Minh Thư trở lại với điện ảnh khiến cô xúc động khi người hâm mộ vẫn nhớ tới và ủng hộ mình. Điều đó tạo thêm nhiều năng lượng và quyết tâm sẽ làm tốt vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

 
Minh Thư xúc động khi khán giả luôn nhớ đến cô. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Minh Thư xúc động khi khán giả luôn nhớ đến cô. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên Lọ Lem Hè Phố cũng cho biết nếu chỉ là diễn viên thì dễ lắm, chỉ việc đến phim trường, đọc kịch bản, nhập vai và quay, ai làm gì không cần quan tâm. Làm nhà sản xuất thì khó hơn nhiều vì phải sắp xếp tính toán mọi thứ vì bây giờ dịch bệnh thế này kinh tế lại khó khăn nên công việc hiện tại là một thử thách lớn với cô. Dù vậy Minh Thư vẫn quyết tâm làm vì nếu đợi thì không biết đến bao giờ mới hết dịch.

Với lòng đam mê nghệ thuật cháy bỏng, mong với những dự định của Minh Thư khi về Việt Nam sẽ thành công vang dội và tạo nhiều bước đột phá trong sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA MINH THƯ

Minh Thư đoạt danh hiệu Hoa hậu điện ảnh năm 1995, cô đã tham gia nhiều phim truyền hình như Blouse Trắng, Hương Phù Sa, Nơi Chốn Ta Quay Về,… Đặc biệt, vai diễn trong Gái Nhảy giúp tên tuổi Minh Thư trở nên nổi tiếng và sự nghiệp cũng lên như "diều gặp gió".

Từ đó, Minh Thư nhận được hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Lọ Lem Hè Phố (Gái Nhảy phần 2), Lấy Vợ Sài Gòn (2005), Chuông Reo Là Bắn (2007),... Sau khi kết hôn, Minh Thư chỉ đóng một vài phim truyền hình như Quý Cô Tuổi Dần, Ghen,...

Xem thêm về Minh Thư TẠI ĐÂY!