Minh Quân "mượn" ca khúc của Chi Pu để nhắc nhở mẹ Miu Lê làm điều này

05/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Nam ca sĩ đã "mượn" hẳn ca khúc của Chi Pu để nhắc mẹ của Miu Lê xin lỗi Dương Hoàng Yến sau những tranh cãi vừa qua.

Vừa qua, sự việc Dương Cầm lên tiếng chê bai Miu Lê không đủ trình làm ca sĩ đã khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, mọi thứ ồn ào hơn khi mẹ của nữ ca sĩ đã bênh vực con gái, phản pháo trên trang cá nhân. Thậm chí, mẹ Miu Lê còn khẳng định chương trình ca nhạc nào thành viên của đội Dương CầmDương Hoàng Yến cũng hát lót cho Miu Lê

Minh Quân

Khi thấy được những status "vỗ mặt" của mẹ Miu Lê dành cho mình, Dương Hoàng Yến đã nhanh chóng "đáp trả", cô khẳng định mình chẳng bao giờ hát lót cho Miu Lê từ ngày đầu ca hát đến giờ. Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến còn nhắn nhủ mọi người hãy ứng xử văn minh với nhau hơn là dùng những lời lẽ để hạ thấp người khác.

Minh Quân

Mới đây, nam ca sĩ Minh Quân đã để lại bình luận, bênh vực Dương Hoàng Yến bên dưới những lời mà cô vừa chia sẻ. Tuy nhiên, cách mà Minh Quân bênh vực khá hài hước và ai cũng cảm thấy bất ngờ. Minh Quân "mượn" hẳn lời ca khúc mới nhất của Chi Pu để thể hiện sự đồng cảm với đàn em.

Khi đọc vào những từ này của Minh Quân, hầu hết ai cũng bật cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhi đọc vào những từ này của Minh Quân, hầu hết ai cũng bật cười.

Thời gian qua, Minh Quân vướng phải rất nhiều bình luận tiêu cực vì thông tin anh muốn ý kiến lên cả Cục Nghệ thuật Biểu diễn để "thanh lọc" lại ca sĩ khi thấy nhiều người đi hát mà không đủ khả năng. Dù không đề cập thẳng là ai, nhưng nhiều khán giả đều cho rằng Minh Quân đang phản đối chuyện Chi Pu làm ca sĩ. 

Minh Quân


Thậm chí, Minh Quân còn bị phát hiện ra status anh nói về sự việc của Chi Pu mà đã chỉnh sửa đến 18 lần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, Minh Quân còn bị phát hiện ra status anh nói về sự việc của Chi Pu mà đã chỉnh sửa đến 18 lần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!