Bênh vực nhạc sĩ chê Miu Lê, Minh Quân tranh thủ "đá đểu" dư luận việc chỉnh sửa status 18 lần

29/11/2017, 11:36 GMT+07:00

Minh Quân còn khẳng định showbiz này cần những người nói thẳng như Dương Cầm.

Vừa qua, trên sóng truyền hình vừa phát sóng một chương trình âm nhạc mà các đội thi là các ca sĩ và các nhà sản xuất nổi tiếng. Trong đó, Miu Lê và Only C là một đội thi đấu cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Miu Lê đã thể hiện ca khúc Yêu là tha thứ do chính Only C sáng tác tại vòng thi đầu tiên. Sau phần thi này, cô nàng tiếp tục bị chê là không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ.

Bênh vực nhạc sĩ chê Miu Lê, Minh Quân tranh thủ

Khi ấy, nhạc sĩ Dương Cầm bất ngờ nhận xét: "Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ. Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. Tôi xem Miu Lê là diễn viên, chứ không xem cô ấy là ca sĩ".

Bênh vực nhạc sĩ chê Miu Lê, Minh Quân tranh thủ

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Minh Quân cũng bất ngờ thể hiện quan điểm của mình về sự việc này. Theo đó, Minh Quân bộc bạch: "Này thì nhạc sĩ piano - Dương Cầm! Trong sự nhộm nhoạm, hào nhoáng, ảo tưởng và đầy thị phi của thị trường âm nhạc, showbiz thì rất cần nhũng người nói thẳng, nói thật như của NS Dương Cầm. Ở cái thời đại này con người ta quen đối đãi với nhau theo kiểu thảo mai: "Trước mặt ca ngợi hết lời, sau lưng khinh khỉnh chẳng coi ra gì" thì những lời nói thật của cậu ý có khi lại là hàng hiếm đấy nhỉ? Có cái status tí tẹo này mà suýt chỉnh sửa đến 18 lần, haha".

Bênh vực nhạc sĩ chê Miu Lê, Minh Quân tranh thủ


Minh Quân khẳng định Dương Cầm là "hàng hiếm" của làng giải trí khi dám nói thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Quân khẳng định Dương Cầm là "hàng hiếm" của làng giải trí khi dám nói thật.


Nhạc sĩ Dương Cầm còn nhanh chóng vào cảm ơn lời nhận xét của đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Cầm còn nhanh chóng vào cảm ơn lời nhận xét của đồng nghiệp.

Thời gian qua, Minh Quân vướng phải rất nhiều bình luận tiêu cực vì thông tin anh muốn ý kiến lên cả Cục Nghệ thuật Biểu diễn để "thanh lọc" lại ca sĩ khi thấy nhiều người đi hát mà không đủ khả năng. Dù không đề cập thẳng là ai, nhưng nhiều khán giả đều cho rằng Minh Quân đang phản đối chuyện Chi Pu làm ca sĩ. Thậm chí, khi ấy Minh Quân còn bị phát hiện ra status anh nói về sự việc của Chi Pu mà đã chỉnh sửa đến 18 lần, chính vì thế, việc khẳng định status này "suýt chỉnh sửa đến 18 lần" như một cách "đá đểu" của Minh Quân dành cho dư luận trong thời gian qua. 

Bênh vực nhạc sĩ chê Miu Lê, Minh Quân tranh thủ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!