Minh Nhựa

Minh Nhựa. Đại gia Minh Nhựa, Cập nhật những thông tin, tin tức, sự nghiệp, scandal, hình ảnh về đại gia Minh Nhựa. Tất cả chỉ có tại YAN.

Bị nói làm nền cho Minh Nhựa, Đoàn Di Băng đáp trả cực gắt

Sao Việt

Bị nói làm nền cho Minh Nhựa, Đoàn Di Băng không ngại quay hẳn video đăng lên để giải thích. Cô nhận định Minh Nhựa là bạn thân của chồng và là đối tác công ty.

Đoàn Di Băng "vi vu" siêu xe 24 tỷ với Minh Nhựa và hội đại gia

Sao Việt

Vừa sắm biệt thự 200 tỷ đồng, chi tới 7,5 tỷ làm nội thất, Đoàn Di Băng tiếp tục dùng siêu xe 24 tỷ được chồng tặng để đi chơi, tụ họp với hội bạn nhà giàu.

Hệ người chơi váy cưới khủng: Vợ Phan Mạnh Quỳnh đầu tư 18.000 đá quý

Nhân vật

Những chiếc váy cưới của người nổi tiếng đều được đặt làm từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Không chỉ đính hàng nghìn viên đá quý, chúng còn có giá trị cả tỷ đồng.

Đọ biệt thự của 3 đại gia siêu xe Cường Đô La - Minh Nhựa - Phan Thành

Sao Việt

Không chỉ cùng có thú vui với xế hộp, ba đại gia đình đám Minh Nhựa, Cường Đô La, Phan Thành cũng gây choáng khi đọ không gian sống.

Minh Nhựa chi 7 tỷ đồng mua đồng hồ "siêu phẩm" tặng vợ hai

Người đẹp

Minh Nhựa chi đến 7 tỷ đồng để mua chiếc đồng hồ xa xỉ dành tặng vợ, nhìn lại bộ sưu tập "siêu phẩm" anh đang sở hữu cũng không phải là dạng vừa.

Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại của vợ hai và con gái Minh Nhựa

Nhân vật

Mối quan hệ hiện tại giữa vợ hai và con gái Minh Nhựa đã được hé lộ nhờ vào động thái mới nhất của Mina Phạm trên trang cá nhân.

Vợ đầu Minh Nhựa bất ngờ xuất hiện công khai tại lễ thôi nôi cháu

Nhân vật

Sau ồn ào ly hôn, vợ đầu đại gia Minh Nhựa bất ngờ xuất hiện tại lễ thôi nôi của cháu ngoại. Nhiều người đặt nghi vấn liệu có sự đụng độ giữa vợ cả và vợ hai?

Vợ hai lên tiếng động viên Minh Nhựa giữa ồn ào ly hôn bà cả

Sao Việt

Bài đăng của Mina Phạm với dòng caption đặc biệt nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn

Xã hội

Điểm chung là hiện tại họ đều sở hữu khối tài sản khủng song không phải ai trong quá khứ cũng sinh trưởng trong gia đình giàu có.

Động thái đầu tiên của "bà hai" Minh Nhựa sau lùm xùm ly hôn của chồng

Sao Việt

2 ngày qua, tin tức đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả đã thu hút không ít sự chú ý của dân mạng. Mới đây, "vợ hai" Mina Phạm đã có động thái đầu tiên.

Xem thêm