Minh Nhựa

Minh Nhựa. Đại gia Minh Nhựa, Cập nhật những thông tin, tin tức, sự nghiệp, scandal, hình ảnh về đại gia Minh Nhựa. Tất cả chỉ có tại YAN.

Vợ Minh Nhựa không kém cạnh khi "đụng hàng" Son Ye Jin, Hồ Ngọc Hà

Trong bộ ảnh thực hiện kỷ niệm 8 năm cầu hôn của vợ chồng Minh Nhựa, Nga Phạm đã chọn mẫu váy hoa quen mắt của nhà mốt Ý.

Minh Nhựa tặng túi 2,6 tỷ cho vợ giữa lúc đường dây giả Hermes bị lộ

Minh Nhựa vừa có buổi tiệc kỷ niệm 8 năm cầu hôn đầy ấn tượng với vợ, anh còn tặng đồng hồ và túi xách hiệu cho cô trong ngày đặc biệt.

Kỷ niệm 8 năm cầu hôn, Minh Nhựa và vợ hai lần đầu thử thách catwalk

Minh Nhựa và vợ hai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 8 năm cầu hôn, với phong cách nhiệt đới, bữa tiệc nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Đại gia Minh Nhựa tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm ngày cầu hôn vợ

Hình ảnh đại gia Minh Nhựa tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm ngày cầu hôn vợ đã thu hút sự quan tâm không ngớt từ đông đảo cư dân mạng.

Siêu xe bạc tỷ của các đại gia VN: Minh Nhựa ăn đứt Đặng Lê Nguyên Vũ

Sở hữu dàn siêu xe trị giá hàng chục đến hàng trăm tỷ, các đại gia tại Việt Nam khiến dân tình "lác mắt" mỗi khi khoe siêu xe trên phố.

Chi Pu đến vợ hai Minh Nhựa theo mốt lấy hoa che vòng 1 của Ngọc Trinh

Những shoot hình vợ hai Minh Nhựa đăng tải nhận được nhiều lời khen của CĐM nhưng so với bản gốc Ngọc Trinh thì vẫn "một trời một vực".

BST bikini toàn hàng hiệu của vợ hai Minh Nhựa, đúng chuẩn vợ đại gia

Vợ hai Minh Nhựa - Nga Phạm là một trong những cái tên được CĐM quan tâm, các item cô diện từ thời trang thường ngày đến bikini đều là item hiệu.

Vợ hai Minh Nhựa lấn lướt Ngọc Trinh, Phượng Chanel khi "đụng hàng"

Nga Phạm - vợ hai Minh Nhựa ghi điểm hơn hẳn "đụng hàng" Phượng Chanel, những lần đồng điệu với Ngọc Trinh cô nàng cũng có phần lấn lướt.

Hết đồng hồ 23 tỷ, đại gia Minh Nhựa khoe ảnh vợ hai diện bikini

Mới đây, vợ chồng Minh Nhựa và những người bạn thân thiết đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Nga Phạm lại khoe dáng với bikini khiến CĐM trầm trồ.

Vợ thứ 2 Minh Nhựa phối đồ đa dạng với túi da cá sấu bạch tạng 2.8 tỷ

Nga Phạm - vợ 2 Minh Nhựa là "yêu nữ hàng hiệu" đình đám, cô nàng có cách phối đồ đang dạng không kém Ngọc Trinh với túi da cá sấu bạch tạng 2.8 tỷ.

Xem thêm